Chụp ảnh bé lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu

Con trẻ là tất cả của cha mẹ, là thiên thân đáng yêu, trong sáng. Hãy lưu lại những những khoảnh khắc  đáng yêu của bé bằng những bức hình nghệ thuật.

Chụp ảnh bé và lưu lại bằng những bức hình nghệ thuật chính là một món quà ý nghĩa dành cho bé. Bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có những bức hình đẹp.

 

Chọn máy ảnh để chụp ảnh bé

Ngoài các tính năng thông thường thì tính năng cần có bao gồm chế độ chụp ảnh trẻ em (Child Mode hay Baby Mode).

Máy ảnh phải có màn hình lớn và có nút quay video riêng. Ngoài ra, máy ảnh phải có tốc độ tự chỉnh nét nhanh để có thể bắt kịp khoảnh khắc bé đang chuyển động. Máy ảnh cần khởi động nhanh, lấy nét tự động chỉ trong vài giây, có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, nhỏ gọn để có thể bỏ vừa trong túi đồ.

happy-familyCách chụp ảnh bé đẹp

Điều quan trọng là phải chụp đúng thời điểm, dùng chế độ chụp liên tục (burst-mode), chụp nhanh nhiều ảnh để bắt kịp khoảnh khắc tuyệt vời của bé sau đó chọn ảnh đẹp nhất để lưu trữ bởi bé luôn chuyển động, chẳng mấy khi ngồi yên.

Góc chụp cần độc đáo, bạn có thể chụp ảnh bé từ trên xuống, từ dưới lên, hoặc ngang tầm mắt của bé,…để bắt lấy ánh mắt đáng yêu, nụ cười ngây thơ rạng rỡ.

Bạn cũng nên lưu ý đến một số cách chụp nghệ thuật hơn như chụp cận cảnh, đừng gom hết mọi thứ vào khung hình mà chụp bé với một góc cận tự nhiên: bàn tay bé nhỏ, bàn chân đáng yêu, đôi mắt ngái ngủ, cái miệng xinh xinh,…chụp nhiều bạn sẽ có kinh nghiệm, dần dần những bức ảnh sẽ nghệ thuật hơn.

Hãy dùng ánh sáng tự nhiên, hoặc đèn chiếu sáng, đừng dùng ánh sáng trực tiếp, vừa không đẹp lại khiến bé giật mình. Ở điều kiện thiếu sáng bạn hãy tăng cao mức ISO, khoảng 1.600 hay 3.200 để chụp hình, ảnh sẽ không được chất lượng lắm, nhưng còn hơn là không chụp được.

Nếu bạn muốn chụp ảnh kỷ niệm cho bé, thay vì học cách chụp phức tạp hay sắm một chiếc máy ảnh đắt tiền hãy đến với chúng tôi. Beyeustudio sẽ giúp bạn lưu giữ hình ảnh tại thời điểm trọng đại trong đời bé như ngày đầy năm, ngày sinh nhật,…một cách nghệ thuật và ấn tượng.

Liên hệ với Bé yêu studio để chụp ảnh bé yêu, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời.

–           Địa chỉ :  123 Phố Yên Phúc – Đường Nguyễn Khuyến – Đô Thị Văn Quán Hà Đông – HN

–           Điện thoại : 0966 99 6161  –  098 577 5791

–           Email : beyeustudio.hn@gmail.com

 

.
.
.
.