Các kiểu chụp ảnh cho bé đơn giản mà đẹp miễn bàn

Các mẹ đã chuẩn bị đưa con yêu của mình đi chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc siêu kute của con chưa? Nếu chưa thì nhanh chóng đi ngay thôi! Và đừng quên bỏ túi một số kiểu chụp ảnh mà Bé Yêu Studio hôm nay dành cho bạn nhé!

Kiểu 1: Bé chụp cùng ánh mặt trời

Trong chụp ảnh thì ánh sáng luôn luôn được xem là một nhân tố quan trọng giúp cho bức hình trở nên thật, rõ nét và đẹp nhất. Chính vì vậy bạn nhất quyết không nên chụp ngược sáng kể cả dù có được sự hỗ trợ từ đèn flash. Bởi khi bạn cố tình chụp thì những tấm hình này cũng không được như mong đợi, thậm chí còn…không muốn nhìn vì hình nhạt hòa không rõ nét. Ngoại trừ trường hợp chụp hoàng hôn bởi ánh sáng lúc này dù đứng ngược sáng nhưng vẫn tạo được sự hài hòa nhất cho khung hình. Gợi ý cho bạn là nên chụp với ánh sáng chếch sẽ gây được hiệu ứng đẹp cho bức ảnh. Nếu bạn không tin thì cứ thử ngay nhé!

Kiểu 2: Chụp ảnh cho bé vào buổi đêm

Khi bạn chụp ảnh em bé ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu như vào ban đêm. Bạn sẽ hoàn toàn th được những bức hình con yêu đẹp miễn chê nếu như biết cách cầm máy. Hãy cầm máy thật chắc chắn, có thể thông minh đó là nhờ một “điểm tựa” cố định để cho máy không bị rung.

Bạn cũng nên sử dụng chế độ auto – được dành riêng cho việc chụp ảnh buổi đêm để cho bức ảnh hoàn hảo nhất.

Khoảnh khắc đẹp của con được ghi lại tại Bé Yêu Studio

Kiểu 3: Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi để nắm bắt khoảnh khắc đẹp

Các bậc phụ huynh nên biết được rằng cứ phải cảnh đẹp thì chụp mới đẹp, hay cứ phải máy chụp đời cao, xịn thì chụp mới đẹp. Không phải tay nháy cừ khôi, cũng chẳng phải đi đâu xa mới có cảnh đẹp bạn hoàn toàn có thể có được những bức hình ưng ý. Điều đó có được khi bạn không hề ngại ngần ghi nhanh lại giây phút tuyệt vời của bé thường xuyên. Có thể là khi bé đi học, đang ăn, chơi đùa,… cũng đáng được coi là lúc có thể “tác nghiệp” và ghi lại khoảnh khắc con yêu tự nhiên và ngộ nghĩnh nhất.

Kiểu 4: Tạo kiểu chụp ảnh cho bé trong tư thế luôn sẵn sàng

Đôi lúc việc bạn kéo dài thời gian chụp ảnh cũng chẳng để làm gì nếu không có được bức hình nào ưng ý cả. Mà nhất là chụp ảnh cho trẻ em lại càng khó hơn khi chúng rất hiếu động. Bạn hãy đeo máy ảnh bên mình với tư thế luôn sẵn sàng để có thể “tóm gọn” lại khoảnh khắc đẹp của con.

Kiểu 5: Cách tạo kiểu chụp hình dựa nguyên tắc một phần ba

Nguyên tắc một phần 3 chính là nguyên tắc vàng khi chụp ảnh cho bé. Nguyên tắc này bạn chia khung hình dạng lưới (tức chia ra làm 9 ô bằng 3 đường kẻ dọc và 3 đường kẻ ngang) sau đó để khuôn mặt bé ở 1/3 góc trái hoặc 1/3 góc phải. Với tỷ lệ cân xứng hài hòa hóp phần cho bức ảnh con yêu thêm đẹp hơn đấy.

Với những thông tin trên hi vọng các bạn đã có thêm những kiểu chụp ảnh cho con yêu đúng và đẹp nhất nhé!

One thought on “Các kiểu chụp ảnh cho bé đơn giản mà đẹp miễn bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.