Chụp Ảnh Bé Yêu

Thật không gì hạnh phúc hơn khi được ngắm nhìn các bé, những thiên thần đáng yêu nhất của bạn đang lớn khôn từng ngày. Con bắt đầu biết lẫy, biết bò, rồi chập chững biết đi, khi những chiếc răng đầu tiên nhú lên – Mỗi ngày con một lớn khôn, bạn làm sao để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời ấy? Hãy để Studio của chúng tôi  sẻ chia niềm hạnh phúc cùng bạn với gói chụp ảnh cho gia đình và bé để thỏa sức ghi lại hình ảnh đẹp của con và gia đình mình.

Chụp Ảnh Bé YêuStudio của chúng tôi  được ra đời  với mục tiêu giúp bạn lưu giữ những ký ức tuổi thơ đẹp nhất của bé từ lúc bé vừa mới cất tiếng khóc chào đời  cho đến khi bé lớn khôn trưởng thành… và những khoảnh khắc ý nghĩa đó  đó sẽ đượcchụp  lại tự nhiên, chân thật  nhất dưới bàn tay  của đội ngũ  nhiếp ảnh gia tại Studio

 

Chúng tôi được biết đến như một studio chuyên nghiệp dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, Studio chuyên  thực hiện những trang nhật ký, những photobook bằng ảnh lưu giữ những dấu ấn đáng yêu và tinh nghịch nhất của các bé.

Một không gian với  tràn ngập sắc màu  vui nhộn chào đón bé tại Studio. Nơi đây  được thiết kế đúng theo sở thích của các bé.Những người bạn thú bông , những tòa lâu đài hay những ngôi nhà trong câu chuyện cổ tích bé vẫn được kể hàng đêm trước khi đi ngủ, không những vậy. còn có rất nhiều những món  đồ chơi vô cùng hấp dẫn và thu hút nữa … Bé như đang được lạc vào một thế giới thần tiên đúng nghĩa. Thật thích mê các bố các mẹ nhỉ.

Là một trong những  studio chụp hình bé yêu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những những sản phẩm nghệ thuật của Studio luôn được đánh giá cao vì  có tính thẩm mỹ cao  và sự chân thực ,  chắc chắn sẽ làm hài lòng được yêu cầu và sự kỳ vọng  của các thượng đế thân yêu . Mỗi bộ ảnh được chụp lên  là tất cả tâm huyết, yêu nghề, là sự mày mò , ý tưởng sáng tạo, là quá trình chuẩn bị thật công phu và tấm lòng mà Studio của chúng tôi  muốn gửi cho thiên thần nhỏ của bạn.

Hãy đến với  Studio của chúng tôi   để có thể  lưu giữ lại nụ cười hồn nhiên  của bé, đôi mắt to trong như hòn bi ve  với ánh mắt ngạc nhiên, sự tinh  nghịch lém lỉnh…của các thiên thần nhí đáng  yêu. Và sau này các bố và các mẹ  hãy cùng con và những người thân yêu ôn lại  lại những khoảnh khắc này thông qua những bức ảnh đẹp và độc đáo được chụp tại studio nhé.

.
.
.
.