Những cách tạo dáng chụp ảnh siêu dễ thương cho bé trai

Tư vấn cách chụp ảnh cho bé yêu đẹp nhất chính là điều mà các mẹ luôn luôn mong muốn một Studio có thể giúp cho bé nhà mình một bức ảnh đẹp. Hơn nữa nếu là bé trai thì cần phải tạo dáng như thế nào thì đẹp đây? Có quá nhiều những thắc mắc xoay quanh vấn đề giúp cho bé trai tạo dáng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích đê bé có được một bộ ảnh đẹp nhất nhé!

1, Tạo dáng đơn giản với hai bàn tay

Không chỉ bé gái mà các bé trai khi đi chụp ảnh thường rất thích tạo dáng dễ thương với hai bàn tay. Các mẹ nhớ dặn con lấy ngón tay trỏ của mình chạm nhẹ bào môi như đang thể hiện đọng tác “Suỵt” để như nhắc nhở ai đó giữ yên lặng. hay là động tác tạo chữ V quen thuộc nhưng lại có một hiệu ứng rất tốt khi lên khuôn hình sẽ thật vui tươi đó các mẹ ạ!

Bên cạnh đó các mẹ có thể tự sáng tạo cho con những động tác và hành động mới lạ để như tạo được sự khác biệt cũng như đa dạng kiểu dáng cho bé nhé!

2, Miệng cười chúm chím

Thoạt nghe thì các mẹ như thấy đây có vẻ là một gợi ya tạo dáng chụp cho các bé gái hơn là cho các bé nam. Nhưng các bé khi nhỏ luôn luôn có được những sự hồn nhiên nên những đường nét trên khuôn mặt như đôi như cười chúm chím với đôi má căng mịn hồng hào chắc chắn sẽ tạo ra được một bức ảnh gây “liêu xiêu” cho các ông bố bà mẹ đó.

3, Chụp nhiều các góc mặt khác nhau

Có thể thấy được rằng với những khung ảnh, với những góc máy khác nhau sẽ như “chộp” được những giây phút những nét đáng yêu của các bé. Và khi studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp sẽ biết cách giúp cho bạn con yêu của một có một bộ ảnh đa dạng, toàn diện nhất cho con. Và gợi ý hay chho các bà mẹ đó chính là nên chụp ngang để có thể ghi lại được biểu hiện tâm trạng rõ nét của con, phù hợp nhất vẫn là góc 45 độ.

4, Cho bé tạo dáng cùng với các đồ vật

Khi có các đồ vật đáng yêu, ngỗ nghĩnh cũng như sẽ giúp cho bé có được sự thoải mái và thích thú chụp ảnh. Hơn nữa khi có các phụ kiện, vật dụng chụp như giúp chho khhung cảnh, bối cảnh chụp như dễ thương hơn, hợp với lứa tuổi của các em.

5, Tư thế con ngủ say sưa

Khi con ngủ trong các con hệt như một thiên thần nhỏ. Và cho dù là bé trai hay bé gái thì tư thế ngủ được đánh giá cao cho một bức ảnh đẹp. Nét mặt hồn nhiên trong sáng của con trẻ như khiến các bậc phụ huynh thêm hạnh phúc biết bao nhiêu. Hãy ghi lại những giây phút con yêu như chìm trong giấc ngủ thì chẳng có người mẹ nào lại không thấy ấm lòng cả.

Hãy đến với Ảnh viện Bé yêu để lưu giữ những giây phút đẹp nhất của con trẻ  ngay nhé bạn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.