Nguyên tắc “vàng” cần nhớ để chụp ảnh cho bé đẹp nhất

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu đến “đốn tim” của các con thông qua việc chụp ảnh nghệ thuật cho trẻ. Tuy nhiên không phải cứ dẫn con đến một Studio là bạn có thể ưng ý với những tấm hình của con yêu được. Bởi thực tế hiện nay các ảnh viện chụp ảnh cho bé đang mọc lên như nấm, quảng cáo phi thực tế,…đã khiến cho các ông bố bà mẹ còn lại mất thêm thời gian cũng như công sức để tìm cho mình một địa chỉ khác chụp ảnh cho con yêu. Hãy nhớ những nguyên tắc “vàng” dưới đây để được có một bộ ảnh đẹp nhất cho con bạn nhé!

1, Nguyên tắc tìm studio chụp ảnh cho bé uy tín

Studio chụp ảnh cho bé uy tín có ảnh hưởng rất lớn đến với một bộ ảnh đẹp lung linh cho các bé. Như bạn biết đó, một Studio chuyên nghiệp sẽ lo cho bộ ảnh từ A – Z, các mẹ chỉ cần cho con mình ăn no, khỏe mạnh và sẵn sàng “sống ảo” thôi.

Một Studio chuyên nghiệp sẽ giúp cho bé có những phụ kiện, trang phục độc đáo và lạ mắt. Phim trường ngộ nghĩnh chính là thế giới của trẻ thơ, bé sẽ thật thoải mái khi được đi chụp ảnh mà hệt như đi chơi vườn trẻ vậy.

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở cách làm việc cũng như cách chọn góc máy cho trẻ. Thêm nữa đó chính là sự hoạt động của một Studio phải có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong việc chụp ảnh cho trẻ.

Studio nào đầy đủ được những yếu tố này thì các mẹ mới chọn lựa nhé! Đừng để “tiền mất tật mang”.

Điệu bộ đáng yêu của bé dưới góc máy của Bé yêu Studio

2, Nguyên tắc để có được góc máy chụp cho bé

Chụp ảnh cho trẻ là một công việc cực kỳ khó khăn và không phải người nhiếp ảnh nào cũng có thể nắm bắt được những góc máy đáng yêu của bé.

Nguyên tắc để tìm được góc máy cho bé đầu tiên đó chính là việc bạn phải biết cách chọn góc máy. Hạ góc máy và chụp sao cho giữ được ngang tầm mắt của trẻ chắc chắn là một góc máy sống động biểu lộ được được nét hồn nhiên cho bé.

3, Nguyên tắc về việc bé đã đủ tự tin khi đi chụp

Trẻ con luôn luôn hiếu động và thích là những gì chúng muốn mà không thích nghe sự đốc thúc từ ai cả, nhất là người lớn. Bạn không được ép chúng phải tạo dáng thế này hay thế kia để chụp ảnh. Những điều bạn bắt con làm vô tình tạo tác dụng phụ không mong muốn đó chính là cả buổi chụp bé chỉ ngồi đó mếu máo. Cho nên hãy trấn an con và nói điều ngọt ngào nhất nhé! Bởi lứa tuổi này các bé chưa hiểu được giá trị của bức ảnh khi được lưu giữ lại qua thời gian sẽ trở thành một món quà vô giá đâu.

Hi vọng với 3 nguyên tắc vàng kia sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có được một bộ ảnh cho con trọn vẹn nhất tại Bé yêu Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.