Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp lung linh

Bé yêu ra đời là niềm hạnh phúc tột bậc của các bậc làm cha làm mẹ. Chính vì thế  mà chụp ảnh cho trẻ sơ sinh để lưu giữ những khoảng khắc đẹp của con là một việc nên làm. Nhưng các phụ huynh đã biết được cách tạo dáng cho con ngay từ lúc sơ sinh chưa? Beyeustudio sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dáng độc đáo và đẹp nhất cho bé nhé!

1, Chụp ảnh cùng với gia đình

Có thể nói khi mà bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho con ở giai đoạn sơ sinh thì không có bức ảnh nào đẹp hơn, thật hơn, tình cảm hơn là bức ảnh cả nhà cùng ôm ấp bé. Bố, mẹ hã nâng niu con trên vòng tay ấm ám của mình, sự yêu thương, hạnh phúc sẽ làm nên giá trị của những tấm ảnh này.

2, Chụp ảnh cùng với bố

Đây chính là một gợi ý hay cho bạn muốn có một bức ảnh tình cảm của tình phụ tử. Chắc chắn đây cũng là bức ảnh giản đơn nhưng lại mang được ý nghĩa đặc biệt cho cả hai bố con đó.

3, Chụp ảnh cùng với mẹ

Sự mong mỏi con ra đời từng ngày của người mẹ chính là một sự mong mỏi không gì có thể so sánh được. Và mẹ hãy ôm bé vào lòng, hay bất cứ cách tạo dáng nào mà bạn thấy được sự thoải mái nhất, bởi niềm hạnh phúc như đã quá rõ ràng trên gương mặt các mẹ khi được ẵm thiên thần của mình trong đôi bàn tay rồi.

4, Chụp ảnh cùng với anh chị

Đây là gợi ý tạo dáng chụp ảnh hay cho con thứ trong gia đình. Ngoài việc bạn có thể ghi lại sự hồn nhiên của các con trong trong gia đình mình mà còn như đã tạo dựng được tình cảm anh, chị em cho con bạn ngay từ nhỏ đó. Hãy thử ngay gợi ý này trong bộ ảnh của bé các mẹ nhé!

Những biểu cảm đáng yêu khi cho các con chụp chung với nhau

5, Chụp ngoại cảnh

Gợi ý này chỉ dùng cho các bé khi đã cứng cáp hơn một chút nhé các mẹ! Buổi chụp hình này nên chọn hôm thời tiết đẹp buổi sáng từ 7 cho đến 9 giờ, còn chiều là từ 4-5 giờ chiều. Chọn thời điểm này để đảm bảo sức khỏe cho các bé. Đây sẽ là một cách chụp thu lại được nhiều bức ảnh đẹp nhưng bạn nên nhớ phải xem cả sức khỏe của con đặc biệt trong thời kỳ sơ sinh.

6, Bố mẹ hôn nhau

Những thiên thần nhỏ chính là món quà, là trái ngọt từ tình yêu của bố mẹ. Chính vì thế các bậc phụ huynh đừng ngại ngần gì mà không thể hiện tình cảm dưới ống kính của Bé yêu Studio và cho con nằm bên cạnh chứ?

7, Chụp ảnh khi quấn khăn cho bé

Việc quấn khăn cho trẻ là một thao tác dễ thực hiện mà lại cho hiệu quả chụp bất ngờ. Bé yêu của bạn sẽ hệt như một thiên thần nhỏ khi chụp những thức hình gần

8, Cho bé ngủ nằm sấp

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chụp được những bức hình con yêu của bạn đang mơ màng ngủ nhìn thật dễ để người ta xao xuyến? Hãy cho thêm các phụ kiện như vòng hoa hay chiếc chăn bông thật mềm mại để tạo được khung hình đẹp mắt nhất cho trẻ.

9, Ôm bé vào lòng

Một bức hình mà bạn cũng đã có thể mường tượng ra nó thật là dễ làm và ấp áp phải không. Đây sẽ là một cách tạo dáng đẹp chụp ảnh trẻ sơ sinh đó.

10, Bé chống cằm ngủ

Bạn hãy đợi cho bé ngủ say rồi nhẹ nhàng cầm đôi tay của bé để nhẹ nhàng lên cằm, chắc chắc điệu bộ này sẽ tạo cho bạn một sự thích thú.

Hãy đến với Studio chụp ảnh cho bé – Bé yêu chắc chắn chúng tôi sẽ khiến cho bạn hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.