Dễ thương với các kiểu chụp ảnh cho con cùng thú cưng

Dễ thương với các kiểu chụp ảnh cho con cùng thú cưng

Các con yêu luôn luôn thích thú cưng vì sự lanh lợi, dễ thương của các loài cún cưng như chó, mèo,…đấy các mẹ ạ! Và nếu như cảm thấy con có vẻ rụt rè khi đi chụp ảnh nghệ thuật cho bé thì tại sao các mẹ lại không cho người bạn nhí nhảnh này đi cùng các con nhỉ? Hôm nay Bé Yêu Studio sẽ giới thiệu cho các bạn được biết những kiểu chụp dễ thương khi con yêu cùng với thú cưng được ngày làm “mẫu ảnh” nhé!

1, Chú ý đặt bé ngang tầm với thú cưng

Chẳng khác gì ảnh chân dung một chút nào hãy để bé và “bạn diễn” thỏa thích chơi đùa. Lúc này đây thì phó nháy có trách nhiệm ghi lại toàn bộ những kiểu ảnh đẹp và vui nhộn của con thôi.

Bé yêu khi bên bạn thú cưng yêu quý

2,  Tạo một bố cục ảnh cho bé và thú cưng

Trong nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, nếu như người chụp mà cứ mặc định không gian chụp nhỏ hẹp và chỉ có duy nhất một chỗ thì là một điều không nên. Góc vui đùa của bé thì thợ ảnh hãy mở rộng không gian để cho bức ảnh đa chiều hơn. Hãy thay đổi điểm nhìn, tránh việc cứ đặt bé và cún cưng ở giữa khung hình mà bạn hãy thay đổi bố cục xa gần, đối xứng,… Để nắm bắt thêm được nhiều góc máy đẹp. Nên nhớ ánh sáng cũng là một điều chú ý, gì sắp xếp bố cục ảnh như nào thì cũng phải chọn góc có ánh sáng tốt, có như vậy khung hình mới sắc nét.

3, Bắt nhịp xúc cảm dễ thương của bé khi bên bạn thú cưng yêu quý

Bên người bạn diễn ngộ nghĩnh này thì bé chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc đáng yêu và tự nhiên. Chỉ cần chú cún khẽ nhảy quanh bé là bé đã cảm thấy thích thú lắm rồi. Hãy bắt lại những xúc cảm đáng yêu này của bé ngay.

Khoảng khắc đáng yêu của trẻ khi chụp cùng thú cưng

4, Chụp ảnh cực dễ thương cho bé với rất nhiều thú cưng.

Khi có rất nhiều thú cưng nhưng các thú cưng này phải thật dễ bảo thì mới có thể giúp cho cô, cậu chủ nhỏ có được một bộ ảnh ngộ nghĩnh nhất. Chỉ cần bé và những chú cún cưng chịu “diễn sâu” nhìn về phía ống kính như cũng đã khiến cho bộ ảnh thành công đáng kể rồi đó.

5, Chụp ảnh ghi lại sự cá tính của bé và thú cưng

Một bức ảnh có thần thái, đẹp nhất chính là bức ảnh tự nhiên nhất. Sẽ chẳng có bức ảnh nào đẹp hơn trong chủ bộ ảnh khi “mẫu ảnh” và thú cưng có được cảm xúc đồng điệu như đang cùng vui đùa với nhau. Bé Yêu Studio có thể gợi ý cho bạn chính là việc hãy để bé và cún cưng cùng mặc một bộ cánh có tông màu giống nhau, hoặc tương phản nhau cũng tạo ra những sự độc đáo cho bộ ảnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.