Chụp ảnh newborn – Xu hướng chụp ảnh nghệ thuật cho bé sơ sinh

Có thể thấy được trong một vài năm gần đây chụp ảnh newborn hay nói cách khác chính là chụp ảnh nghệ thuật bé sơ sinh.  Chụp ảnh newborn xu hướng này đã gây lên một tiếng vang lớn đối với nhiều gia đình Việt. Không thể phủ nhận được hình ảnh con yêu vừa mới lọt lòng mẹ đã như toát lên vẻ đẹp đẽ cũng như thánh thiện đến vôi ngần. Có lẽ đây chính là bức ảnh lưu giữ được yêu thương đong đầy nhất khi bé biết đến thế giới bên ngoài.

1, Thế nào là chụp newborn?

Chụp newborn chính là tên gọi của những bức ảnh thực sự ấn tượng và có tác động lớn đến thị giác người nhìn. Đây chính là một trong những bức hình ghi lại những giây phút bé sơ sinh lúc này đây chỉ với 1 – 2 tuần tuổi và đang vẫn còn đắm chìm với giấc ngủ. Nói đây là một bức ảnh đẹp và tác động mạnh mẽ đến thị giác cũng không hề sai bởi khi bố mẹ bé nhìn thấy tấm hình này chắc chắn sẽ ngây ngất và cảm xúc ùa về thật khó tả.

Trong quan niệm xưa cũ của người Việt nói chung thì kiêng kỵ chụp ảnh cho bé sơ  sinh để tránh những vía, tà độc. Phải đến khi bé đầy tháng thì hình ảnh con yêu mới được ghi lại, điều này đã không khiến ít nhiều các bậc phụ huynh thấy tiếc hùi hụt khi không giữ lại những khoảnh khắc con yêu của họ 1 – 2 tuần tuần tuổi. Bởi trong độ tuổi đó bé cũng đã bộc lộ những biểu cảm, những cử chỉ non nớt những cực kỳ đáng yêu rồi. Cho đến ngày nay thì thực sự việc chụp ảnh cho bé sơ sinh lại có cái nhìn thoáng hơn, không có nhiều kiêng kỵ như trước nữa. Và chắc chắn những bức ảnh đáng yêu của bé giai đoạn này cũng chính là bức ảnh đẹp nhất và nổi trội nhất trong bộ ảnh con yêu.

Chụp newborn đẹp cho bé

2, Bí quyết chụp newborn Chụp newborn đẹp nhất

Chụp newborn luôn luôn đòi hỏi người nhiếp ảnh gia phải có kinh nghiệm cũng như kỹ thuật cao và biết cách lấy khuôn hình hiệu quả nhất. Chụp newborn chính là “người mẫu” ảnh lúc này đây gần như bất động, không tạo dáng khác ngoài việc cứ đắm chìm trong giấc ngủ. Chính bởi vậy bộ ảnh đẹp và thành công hay không thì phụ thuộc hoàn toàn vào nhiếp ảnh gia.

Không những phải biết chọn góc chụp mà nhiếp ảnh gia phải là người biết chăm sóc “mẫu ảnh” siêu dễ thương của mình sao cho thoải mái nhất. Nên sử dụng ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng tránh sử dụng đèn flash tránh gây hại về mắt cho trẻ. Hơn nữa việc chọn phông nền màu sáng cũng khiến cho bức ảnh có được vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi như đúng lứa tuổi của con yêu.

Hãy đặt lịch ngay với Bé Yêu Studio để có được một bộ ảnh newborn đẹp nhất các mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.