Đong đầy cảm xúc cùng Bé Yêu Studio

Ảnh viện áo cưới được xem là nơi thăng hoa của tình yêu, thì ảnh viện cho bé yêu lại được nhắc nhớ chính là nơi thắp lên ngọn lửa bền bỉ mãi cho mỗi gia đình. Con yêu chính là món quà vô giá mà Thượng đế đã gửi trao cho bố, cho mẹ. Tại Bé Yêu Studio chính là một nơi mà khoảnh khắc chất chứa đầy những xúc cảm chân thành của gia đình. Đồng thời cũng là một nơi mà ghi lại giây phút con lẫm chẫm bước đi, rồi cả giây phút con yêu vui đùa trong vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Tất cả điều giản dị đó như được Bé Yêu Studio ghi lại một cách chân thực nhất. Điều này cũng thật dễ hiểu khi nhiều ông bố, bà mẹ đã chọn ảnh viện Bé Yêu là nơi gìn giữ cảm xúc hạnh phúc cho gia đình mình qua từng khung hình.

1, Bé Yêu Studio – Nơi lưu dấu cả tuổi thơ con yêu

Bé Yêu Studio đã đồng hành với con suốt cả quãng đường tuổi thơ, đồng hành cùng với con ngay từ những ngày đầu tiên còn cuộn tròn trong bụng mẹ đến những buổi lẫm chẫm tập đi, bi bô tập nói,.. Nhiếp ảnh gia tại Bé Yêu Studio thân thiện và chuyên nghiệp luôn lưu giữ và “chớp” những giây phú đáng yêu và đẹp ngây ngất nhất cho con trẻ. Khi sau này mà lật dở các bức ảnh này lại ai ai cũng sẽ trân trọng nó biết bao. Các bức ảnh như sẽ theo con người ta đến hết cuộc đời, và cứ mỗi giai đoạn khi nhìn lại giây phút đó lại dấy lên trong ta biết bao tâm trạng bồi hồi xen lẫn hạnh phúc.

Biết bao cột mốc đánh dấu con từng ngày trưởng thành sẽ là khoảng thời gian ba mẹ không bao giờ quên. Nó không những ghi lại khuôn mặt, hình hài, dáng vẻ đáng yêu mà nó còn kèm cả sự hạnh phúc của bố mẹ, sự biết ơn của con cái khi nhìn lại tấm hình.

Cảm giác hạnh phúc viên mãn của tình mẫu tử tại Bé Yêu Studio

2, Bé Yêu Studio – Nơi lưu giữ nụ cười nước mắt của mẹ cha

Bé Yêu Studio không chỉ đem lại niềm hạnh phúc rất đỗi ngọt ngào cho bé mà còn chính nơi chất chứa biết bao nụ cười, và có cả giọt nước mắt của các bậc cha, mẹ. Khng gì hạnh phúc và tuyệt vời hơn khi con yêu được lớn lên từng này, làm sao có thể diễn tả thành lời cảm giác xao xuyến đó qua những tấm hình của con. Các tấm hình của các giai đoạn con yêu khôn lớn được đặt cạnh nhau mới thấy được sự rõ rệt.

Từ bức ảnh lúc mẹ bầu cho đến giai đoạn sơ sinh, lớn hơn chút nữa con đã biết làm trò, biểu cám đáng yêu. Thế rồi cả lúc con bi bô gọi “mẹ”,… đã tạo thành một bộ ảnh lưu giữ thời khắc con yêu khôn lớn. Thật khó có món quà nào lớn hơn mỗi khi ngắm nhìn con yêu trưởng thành. Bé yêu trưởng thành cũng sẽ cảm nhận được tình yêu cả ba, mẹ dành cho chúng khi chúng ngắm nhìn bộ ảnh được gìn giữ cẩn thận cho đến ngày bé yêu lớn khôn.

Hãy để Bé Yêu Studio là bạn đồng hành, lưu giữ giây phút hạnh phúc cho gia đình nhỏ của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.