Top 3 đạo cụ khó lòng bỏ qua để chụp ảnh bé yêu

Chụp ảnh cho bé là một công việc chưa bao giờ được coi là điều dễ dàng cả. Đặc biệt nó cũng còn gây khó khăn đối với cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nữa chứ không phải là chỉ khó với các ông bố, bà mẹ không chuyên. Tuy nhiên gợi ý hay cho các ông bố bà mẹ có thể chụp ảnh cho con mình cũng thật xinh lung linh khi có được những đạo cụ vui nhộn cho bé. Chắc chắn rằng những bức hình của con yêu sẽ trở lên sống động hơn. Không chỉ bố cục bức hình được cân đối, mà khi có đạo cụ các con yêu cũng sẽ thích thú hơn rất nhiều để sẵn sàng “diễn sâu” cho bộ ảnh đẹp nhất. Bé Yêu Studio hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn top 3 đạo cụ khó lòng bỏ qua khi chụp ảnh cho bé nhé!

1, Đồ chơi yêu thích của bé

Tất cả các em nhỏ đều thích đồ chơi và có rất nhiều đồ chơi của bé thích. Khi được chụp chung với những món đồ chơi quen thuộc mà các bé yêu thích thì sẽ làm cho bé thấy được sự thoải mái hơn. Chính sự thoải mái này sẽ giúp cho khuôn hình như trở lên đẹp và tự nhiên nhất.

Chụp với đồ chơi bé yêu thích nhất làm cho bé thích thú

2, Khăn tắm to có màu trắng

Chiếc khăn tắm có màu trắng thật là to được coi là “bạn tâm giao” của nhiếp ảnh gia. Đặc biệt đây là đạo cụ không thể thiếu khi chụp ảnh cho bé từ 0 – 2 tuổi đó các mẹ. Thực sự chiếc khăn trắng không hoa hoét màu mè, cầu kỳ gì lại tạo ra được một hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh. Chiếc khăn trắng bản to êm ái sẽ làm cho bé thích thú và sẽ tạo dáng tự nhiên hơn. Ngoài ra chiếc khăn này còn như vô tình làm nền thật hoàn hảo cho bức ảnh.

Nhiếp ảnh gia cũng tha hồ tạo dáng chụp ảnh cho bé chỉ với chiếc khăn này. Có thể vắt ngang khăn hững hờ, hay trùm khăn trên đầu để lộ rõ khuôn mặt bầu bĩnh của trẻ cũng là gợi ý hay để cho bạn có một bức ảnh đẹp.

3, Bóng bay nhiều màu sắc

Những trái bóng bay nhiều màu sắc sẽ khiến bức ảnh trở nên thanh thoát đồng thời cũng giống như những gì mà bóng bay mang lại đó chính là sự bay bổng. Chính là nhờ bóng bay mà khung hình cho bé như được cân đói hơn, phân tàng hơn, đa chiều hơn tạo được cảm giác đẹp đến ngất ngay trong lòng các bậc phụ huynh và tất cả mọi người khi nhìn vào bức ảnh. Qủa không sai khi nói các quả bóng bay nhiều màu sắc này lại là trợ thủ đắc lực cho một bức ảnh lý tưởng.

Hãy bỏ túi 3 vật dụng này nếu như bạn có ý định chụp ảnh cho con yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.