Cách chỉnh sửa ảnh khi chụp ảnh cho bé bằng camera360

Chụp ảnh cho bé bằng camera360 như trở lên thông dụng nhất cho các bậc phụ huynh có được sự tiện lợi. Bất cứ lúc nào bạn thấy được những cử chỉ của con yêu là có thể sẵn sàng “bắt” ngay khoảnh khắc đáng yêu của con. Bạn biết “chớp” những cảm xúc đáng yêu của bé nhưng kết quả tấm hình ra sa lại là một chuyện khác. Hiểu được điều này mà Bé Yêu Studio với bề dày kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm để sửa ảnh cho con bằng camera360 đẹp nhất nhé!

1, Mở ngay phần ứng dụng và chọn ảnh cần sửa

Bạn nên nhớ rằng sau khi mở camera360 thì bạn hoàn toàn chụp ảnh cho con sau đó mới chỉnh sửa ngay hoặc các mẹ cũng có thể chọn ảnh từ album để chỉnh sửa bằng cách chọn chức năng Album. Sau khi đã chọn được ảnh rồi, các mẹ cũng nên chú ý đó chính là việc hãy đọc kỹ từng phần trong cách chỉnh sửa ảnh bằng camera360 dưới đây để có thể biết thêm thông tin bạn nhé

Selfie: Đây được coi là chế độ chụp ảnh tự sướng từ camera trước

Effect Camera: Chế độ chụp ảnh từ camera sau cho bé

Album: Là nơi chọn ảnh từ thư viện để chỉnh sửa ảnh

Explore: Là phần hiới thiệu các kiểu chụp ảnh với hiệu ứng có sẵn cho bạn lựa chọn như thế nào cho phù hợp.

Cách chỉnh ảnh khi chụp ảnh cho bé bằng camera360 

2, Tiến hành chỉnh sửa

Bạn đã chọn được bức ảnh ưng ý cần chỉnh sử thì màn hình ủa bạn ngay lúc này cũng sẽ tự động hiện ra các hiệu ứng để chọn lựa. Và nên đặc biệt quan tâm đến tab 4, 5 để thực hiện chuyên biệt chỉnh sửa camera360 thôi nhé.

3, Chọn hiệu ứng

Effects chính là việc cho các mẹ thêm hiệu ứng cho bức ảnh con yêu thêm sinh động. Hãy chọn ngay trong kho những hiệu ứng có sẵn là bạn cũng có thể chỉnh sửa một bức hình tuyệt đẹp rồi. Còn trong quá trình chỉnh sửa các mẹ đã ưng ý thì có thể Save lại nhé!

4, Chỉnh sửa thêm

Bước này là một bước như khó nhằn hơn khi các bậc phụ huynh muốn chỉnh sửa chi tiết cho bức hình lung linh hơn. Và quan trọng là các mẹ cũng nên chú ý tìm hiểu thêm những ứng dụng có trong máy điện thoại của mình để tận dụng triệt để. Chắc chắn rằng với những điện thoại đời cao thì lại càng có những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt hơn.

5, Lưu ngay lại hình ảnh của bé đã chỉnh sửa (save)

Khi mà các mẹ đã chỉnh sửa xong hết thì nhớ lưu lại, đừng vì một phút lơ là mà làm cho công sức cả tối ngồi chỉnh ảnh cho con yêu đi tong nhé!

Đừng quên rằng, các con yêu dù có chụp ở góc độ nào cũng đã thật tự nhiên và đẹp như thiên thần rồi. Việc chỉnh sửa cũng chỉ là một phần để thu hút bức ảnh thôi. Nếu như các mẹ muốn có được bộ ảnh con yêu chuyên nghiệp thì hãy đến với Studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp – Bé Yêu Studio ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.