Kinh nghiệm “vàng” cần nhớ khi đi chụp ảnh cho con

Chụp ảnh gia đình Hà Nội

Trẻ em thường rất hay hiếu động cho nên để chụp ảnh cho bé quả là một điều khó khăn. Sự không thích khuôn mẫu hay phải làm những điều mà người lớn “ra sức” muốn con nghe theo. Đặc biệt hơn là các bậc phụ huynh chỉ vì muốn ghi lại những bức ảnh đẹp cho con mà đã trở thành “phó nháy bất đắc dĩ” cho con nhưng kết quả vẫn không có bức hình nào ưng ý. Và trong những lúc như thế hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa chỉ Studio chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé ngay nhé!

Sau đây chúng tôi – Bé yêu Studio với kinh nghiệm lâu năm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vàng cho các mẹ biết khi đi chụp ảnh cho con.

1, Thay đổi góc chụp liên tục

Có thể nói việc mà các bạn thay đổi góc chụp cho con sẽ ghi lại được nhiều cảm xúc cũng như khía cạnh khác nhau của con yêu. Và đây chắc chắn sẽ là một cách chụp thông minh hơn là bạn chỉ khư khư đứng một chỗ đó.

Khoảnh khắc “cưng không chịu nổi” của con yêu khi đang chơi đùa

2, Hạn chế chụp góc máy cao

Góc máy cao là một điều cấm kỵ trong việc chụp ảnh cho bé, bạn hãy cúi thấp người xuống để có được một góc nhìn thật tương xứng cho trẻ nhé!

3, Chụp theo nhóm

Việc chụp theo nhóm tức là từ 2 trẻ trở lên thì bạn cần khai thác những góc chụp khi chúng chơi đùa với nhau. Điều này sẽ tạo cho bức ảnh như sống động hơn rất nhiều đó.

4, Chụp cùng bố mẹ

Không có tình yêu thương nào lớn hơn tình yêu gia đình, hãy chụp những bức hình có cả gia đình cười đùa bên con sẽ là một khoảng khắc hạnh phúc tột độ nhất cho cả gia đình bạn.

Chụp ảnh gia đình Hà Nội

Khoảnh khắc ngọt ngào khi cho bé chụp bên bố mẹ thân yêu

5, Chụp thật nhiều ảnh

Chụp thật nhiều ảnh sẽ lưu giữ được giây phút ngọt ngào nhất của bé. Hơn nữa trẻ lại hoạt động di chuyển liên tục nên mỗi thức hình cũng sẽ tạo được nhiều sắc thái riêng. Bạn hãy ghi lại thật nhiều những khoảnh khắc độc đáo của trẻ.

6, Làm cho trẻ cười

Những bức ảnh bé tươi cười hồn nhiên luôn là một điều làm cho các bố mẹ “tan chảy”. Hãy pha trò tếu táo nhất có thể đễ kích thích bé cười đùa nhiều nhất trước ống kính máy ảnh.

Con cười là một điều tuyệt nhất

7, Không thể bỏ qua các “đạo cụ”

Đừng quên trẻ luôn thích có các món đồ chơi đi cùng, hãy tạo cho trẻ cảm giác buổi chụp hình như một buổi đi chơi và các bé sẽ được chơi với các món đồ chơi ưa thích của mình. Một sự thoải mái sẽ làm cho khung hình trở lên sống động nhất.

Những bó hoa tươi thắm làm cho bé thêm rạng rỡ

8, Chiều theo tâm trạng của trẻ

Các mẹ muốn có được những bức hình con yêu xinh đẹp thì hãy chiều theo ý của con nhé. Để bé thật sẵn sàng và thật thích thú chắc chắn sẽ cho được góc ảnh “cưng” nhất.

9, Chụp với tốc độ cao

Trẻ em cứ quay nganh quay dọc không bao giờ chịu ngồi im tươi cười cho bạn chụp. Chính vì thế để có bức ảnh đẹp và “tóm gọn” được xúc cảm rạng rỡ của bé thì bạn hãy chụp ảnh với tốc độ cao nhé!

10, Tập trung vào ánh mắt dễ thương

Mắt trẻ em được ví von không hề thái quá đó chính là “mắt cười”, đôi mắt với sự hồn nhiên trong trẻo nhất chính là một khung hình đẹp của con mà các mẹ không thể bỏ qua.

Hãy đến với Bé yêu Studio để có những bức ảnh tuyệt vời cho con yêu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.