Gợi ý những cách chụp ảnh nghệ thuật đẹp ngây ngất cho bé

Để có thể có được những bộ ảnh ngây ngất cho con thì có rất nhiều yếu tố cấu thành. Và việc chọn cho con một góc chụp đẹp thì không phải ai ai cũng biết. Bé Yêu Studio với sự dày dặn về kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho quý khách hàng và bạn đọc quan tâm một số góc chụp thần thánh giúp cho bộ ảnh đẹp “không tỳ vết” nhé!

1, Góc chụp được đặt ở vị trí tạo dáng

Cho dù ở góc chụp nghiêng , chính diện, từ cao xuống thấp,… thì quan trọng nhất bạn cũng phải nắm bắt được bé tạo dáng như nào mà căn chỉnh, lựa chọn góc chụp. Nếu như bé nằm thì một góc chụp ở tầm thấp chắc chắn sẽ mang lại những tấm hình ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất đó!

Góc chụp hoàn hảo cho bé

2, Chọn góc chụp ở nơi có ánh sáng chiếu tốt

Một tấm ảnh chân dung nghệ thuật thành công và đẹp đẽ không thể phủ nhận được vai trò của ánh sáng. Bạn phải luôn chú ý và xác định đúng hướng của ánh sáng từ đó mà có được điểm nhìn, góc chụp phù hợp nhất. Ánh sáng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của nhân vật chính trong bức ảnh, như một nét nhấn nhá tươi mới. Chắc chắn việc chọn được góc chụp tốt sẽ giúp cho bộ ảnh của con đẹp mỹ mãn.

3, Khuyến khích chọn góc chụp dưới khung cảnh thiên nhiên

Với khung cảnh thiên nhiên xanh mát và tươi tốt đó có thể là những cánh đồng hoa hay đơn giản là những khung cảnh bình dị. Bạn hãy đặt bé vào khung cảnh đó, bé tự do làm điều bé thích, thỏa thích chơi đùa chắc chắn khung hình của bé sẽ rất ấn tượng và tự nhiên đấy!.

Góc chụp ấn tượng của bé với thiên nhiên

4, Hãy chọn những góc chụp sáng tạo, đầy mới lạ

Đừng quên gợi ý này mà Bé Yêu Studio dành cho bạn. Nếu như bạn đã nhàm chán với những góc chụp ảnh “10 góc như 1” thì bạn hãy sáng tạo thêm nhiều góc chụp khác nhau. Có thể là một phông nền hoặc cũng có thể là những bức tường thô cũ kỹ, hay những đống củi mục,… Chắc chắn sẽ là một góc chụp tươi mới dành cho bé các mẹ ạ!

5, Góc ảnh đẹp nơi yên tĩnh hoặc náo nhiệt

Sự rõ ràng trong việc chọn lựa góc ảnh chụp một là náo nhiệt, hai là tĩnh lặng khiến cho bức ảnh có chiều sâu hơn bao giờ hết. Và bạn cũng lưu ý với việc chọn lựa góc chụp này phải phù hợp với tính cách của con nữa nhé. Các khu trung tâm có nhiều đồ chơi sẽ bộc lộ cá tính của bé còn với khung cảnh yên tĩnh hợp với những bé gái hiền và nhẹ nhàng.

Hãy đến với Bé Yêu Studio để được tư vấn và có được những góc ảnh chụp đẹp, độc đáo và chất lượng nhất cho con yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.