CHỤP ẢNH CHO BÉ YÊU

“ Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ

Gánh  nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha ”

Sinh con ra, đối với cha mẹ đã là một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Đó là thiên chức, là bổn phận, là trách nhiệm nhưng đồng thời cũng là niềm vui vô hạn của các bậc làm cha làm mẹ. Bên cạnh những lo toan, toán tính bộn bề hàng ngày  của cuộc sống xã hội phức tạp và đầy bon chen , chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều luôn mong muốn thường xuyên được ngắm nhìn những đứa  con yêu của mình lớn lên từng ngày, từng phút từng giây. Bố mẹ vất vả kiếm tiền và phấn đấu cũng chỉ là để cho con một tương lai tốt đẹp hơn. Bố mẹ là vậy, luôn dành hết tất cả tình yêu của mình cho con vô điều kiện.

Hiểu được như cầu thiết thực đó, studio của chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp bối cảnh  tự nhiên với 2 phòng chụp chuyên nghiệp cho bé được chuẩn bị  rất công phu và kĩ lưỡng. Phòng chụp được bố trí thoáng mát và rộng rãi, đồng thời được trang bị điều hòa hai chiều hiện địa. Các bé sẽ vô tư chơi đùa, nghịch ngợm mà không hề sợ bị cảm lạnh hay trúng phải những cơn gió lạnh từ ngoài thiên nhiên. Đội ngũ nhân viên của Studio sẽ là những người bạn của bé, luôn lắng nghe và chơi đùa với bé, khơi gợi trong các bé niềm vui và tiếng cười. Những bức ảnh sẽ vì thế mà vô cùng chân thực, sinh động và đáng yêu. Các con, các thiên thần nhỏ sẽ được lột tả hết những nét tinh nghịch, duyên dáng của mình. Và sau này khi các con lớn lên , xem lại những bức ảnh  này sẽ là 1 trải nghiệm cô cùng thú vị.

1

Không chỉ các bé được chụp ảnh , mà các bố các mẹ yêu quý cũng sẽ được phục vụ như những thượng đế khi đến với studio. Tại sudio luôn có sẵn những nhân viên nhiệt tình và kiên nhẫn, luôn lắng nghe các ý tưởng của những ông bố bà mẹ , và sẽ dùng hết tất cả những gì có thể để phục vụ và hoàn thành ý tưởng đó.

Ảnh ở studio được chỉnh sửa vừa phải. Nên khi các bén hìn ảnh của mình sẽ vô cùng thích thú. Vì nó sẽ lột tả được chính sự đáng yêu của các bé một cách gần gũi nhất.  Sự chân thực luôn được studio đặt lên hàng đầu.

Và cuối cùng, với một mức giá vô cùng hợp lý , Studio của chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín đã được các bậc  phụ huynh tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi lấy chữ tín và sự hài lòng làm trọng.

Hãy đến và cảm nhận 1 dịch vụ hoàn toàn hài lòng với 1 mức giá hợp lý.

2

 

.
.
.
.