Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi mẹ cần nhớ điều gì?

Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi hiện nay không còn gì lạ lẫm với những ông bố, bà mẹ hiện đại. Có thể nói rằng nhất con yêu chính là món quà vô giá của cặp vợ chồng. Người mẹ như phải mang nặng đẻ đau, biết bao nhiêu khó khăn cực khổ mới đến ngày con yêu chào đời. Chính vì thế việc giữ lại những giây phút đáng yêu, ngộ nghĩnh của con là một điều nên làm.

Vậy, các mẹ đã biết chụp ảnh cho con 1 tháng tuổi thì cần phải lưu ý những gì chưa? Bé yêu Studio hôm nay sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin bổ ích, giúp cho các mẹ có được bộ ảnh ngộ nghĩnh nhất cho con ngay sau đây nhé!

1, Các mẹ tránh chụp ảnh cho bé khi chưa đầy 10 ngày tuổi

Các mẹ cũng cần phải cân nhắc không nên chụp ảnh cho bé sơ sinh mà trong độ tuổi dưới 10 ngày tuổi. Thực sự đây không phải là thời điểm thích hợp để chụp ảnh cho con yêu của bạn đâu. Vì trẻ dưới 10 ngày tuổi thì bé cũng còn quá nhỏ, càng không bao giờ chịu được những sự dàn dựng “uốn nắn” của người lớn. Và quan trọng hơn hết đó chính là sức khỏe của con lúc này lại quá non nớt. Đừng chỉ vì muốn chụp ảnh cho con mà ảnh hưởng đến sức khỏe cho con yêu nhé!

2, Các mẹ cũng phải để cho trẻ thức trước khi chụp ảnh

Các bé sơ sinh theo lẽ tự nhiên thì sẽ ngủ rất nhiều để có thể đảm bảo chính sức khỏe cura các con. Tuy nhiên nếu muốn có được một bộ ảnh đẹp thì các mẹ cân nhắc, ấn định giờ chụp ảnh chính xác để cho bé thức trước thời điểm chụp ảnh đó 2 tiếng. Sau khoảng thời gian 2 tiếng này thì con yêu sẽ ngủ một giấc ngon lành và say sưa, điều này cũng sẽ giúp cho mẹ bé có thể dễ dàng tạo kiểu chụp ảnh cho con.

Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi đẹp

3, Mẹ phải luôn giữ ấm khu vực chụp ảnh cho bé

Các bé sơ sinh thực sự còn quá non nớt cho nên việc để các con chống chọi với cái giá lạnh, hay nhiệt độ của máy điều hòa,… mà không có vòng tay của mẹ thì thật dễ khiến cho con yêu bị yếu đi rất nhiều đó. Cho nên mẹ hãy luôn quan tâm đến nhiệt độ để tránh cho con bị lạnh quá lâu. Mẹo nhỏ mách mẹ của bé đó là sử dụng những chiếc khăn mềm vừa làm đạo cụ chụp đồng thời lại giữ ấm cho cơ thể bé.

4, Mẹ cũng hãy cố gắng hiểu bé

Việc con yêu khóc òa trong buổi chụp ảnh cho con là một điều ái ngại, nhưng rất khó tránh khỏi. Vì con còn nhỏ nên mẹ hãy chú ý quan sát đến ngôn ngữ của cơ thể bé xem bé khó chịu ở đâu. Tất cả sự quan tâm, chăm sóc và vỗ về sẽ mang đến cho con yêu một buổi chụp hình thoải mái và đẹp nhất.

5, Hãy quấn bé bằng một chiếc chăn mỏng

Ở độ tuổi nhỏ thì bé như thật non nớt, việc chọn thêm một chiếc khăn mỏng chụp cùng chính là một sự chọn lựa thông minh. Con yêu như được giữ ấm cơ thể bởi chiếc khăn, đồng thời chiếc khăn sẽ giúp cho con có được những tấm hình đẹp sẽ lung linh và đáng yêu hơn rất nhiều đó.

Chụp ảnh cho con để lưu lại những giây phút ngộ nghĩnh đáng nhớ thực sự là một điều nên làm của các bậc phụ huynh. Và việc tiếp theo đó là chọn cho mình một địa chỉ chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé như Bé yêu Studio nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.