Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi mẹ cần nhớ điều gì?

Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi hiện nay không còn gì lạ lẫm với những ông bố, bà mẹ hiện đại. Có thể nói rằng nhất con yêu chính là món quà vô giá của cặp vợ chồng. Người mẹ như phải mang nặng đẻ đau, biết bao nhiêu khó khăn cực khổ mới đến ngày con yêu chào đời. Chính vì thế việc giữ lại những giây phút đáng yêu, ngộ nghĩnh của con là một điều nên làm.

Vậy, các mẹ đã biết chụp ảnh cho con 1 tháng tuổi thì cần phải lưu ý những gì chưa? Bé yêu Studio hôm nay sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin bổ ích, giúp cho các mẹ có được bộ ảnh ngộ nghĩnh nhất cho con ngay sau đây nhé!

1, Các mẹ tránh chụp ảnh cho bé khi chưa đầy 10 ngày tuổi

Các mẹ cũng cần phải cân nhắc không nên chụp ảnh cho bé sơ sinh mà trong độ tuổi dưới 10 ngày tuổi. Thực sự đây không phải là thời điểm thích hợp để chụp ảnh cho con yêu của bạn đâu. Vì trẻ dưới 10 ngày tuổi thì bé cũng còn quá nhỏ, càng không bao giờ chịu được những sự dàn dựng “uốn nắn” của người lớn. Và quan trọng hơn hết đó chính là sức khỏe của con lúc này lại quá non nớt. Đừng chỉ vì muốn chụp ảnh cho con mà ảnh hưởng đến sức khỏe cho con yêu nhé!

2, Các mẹ cũng phải để cho trẻ thức trước khi chụp ảnh

Các bé sơ sinh theo lẽ tự nhiên thì sẽ ngủ rất nhiều để có thể đảm bảo chính sức khỏe cura các con. Tuy nhiên nếu muốn có được một bộ ảnh đẹp thì các mẹ cân nhắc, ấn định giờ chụp ảnh chính xác để cho bé thức trước thời điểm chụp ảnh đó 2 tiếng. Sau khoảng thời gian 2 tiếng này thì con yêu sẽ ngủ một giấc ngon lành và say sưa, điều này cũng sẽ giúp cho mẹ bé có thể dễ dàng tạo kiểu chụp ảnh cho con.

Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi đẹp

3, Mẹ phải luôn giữ ấm khu vực chụp ảnh cho bé

Các bé sơ sinh thực sự còn quá non nớt cho nên việc để các con chống chọi với cái giá lạnh, hay nhiệt độ của máy điều hòa,… mà không có vòng tay của mẹ thì thật dễ khiến cho con yêu bị yếu đi rất nhiều đó. Cho nên mẹ hãy luôn quan tâm đến nhiệt độ để tránh cho con bị lạnh quá lâu. Mẹo nhỏ mách mẹ của bé đó là sử dụng những chiếc khăn mềm vừa làm đạo cụ chụp đồng thời lại giữ ấm cho cơ thể bé.

4, Mẹ cũng hãy cố gắng hiểu bé

Việc con yêu khóc òa trong buổi chụp ảnh cho con là một điều ái ngại, nhưng rất khó tránh khỏi. Vì con còn nhỏ nên mẹ hãy chú ý quan sát đến ngôn ngữ của cơ thể bé xem bé khó chịu ở đâu. Tất cả sự quan tâm, chăm sóc và vỗ về sẽ mang đến cho con yêu một buổi chụp hình thoải mái và đẹp nhất.

5, Hãy quấn bé bằng một chiếc chăn mỏng

Ở độ tuổi nhỏ thì bé như thật non nớt, việc chọn thêm một chiếc khăn mỏng chụp cùng chính là một sự chọn lựa thông minh. Con yêu như được giữ ấm cơ thể bởi chiếc khăn, đồng thời chiếc khăn sẽ giúp cho con có được những tấm hình đẹp sẽ lung linh và đáng yêu hơn rất nhiều đó.

Chụp ảnh cho con để lưu lại những giây phút ngộ nghĩnh đáng nhớ thực sự là một điều nên làm của các bậc phụ huynh. Và việc tiếp theo đó là chọn cho mình một địa chỉ chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé như Bé yêu Studio nhé!

21 thoughts on “Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi mẹ cần nhớ điều gì?

 1. Irvinfeasp says:

  The Sandcastle offers uncompromising the depths views and customer oriented amenities RedCoin On November 17, 2008 Robert and Richard Sherman were awarded the Inhabitant Medal of Arts at the White Strain during President George W

 2. mẫu cv says:

  Một mẫu CV đơn giản mặc dù phải cần đúng chuẩn bố cục với các phần theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên việc chỉ tuân thủ đúng bố cục lại là nguyên nhân khiến cho CV của bạn trở nên nhàm chán. Do đó, bạn cần phải có những cách viết mẫu CV xin việc viết tay hay CV online ấn tượng nhằm đánh gục nhà tuyển dụng từ những phút đầu tiên. Những cách viết CV ấn tượng hiện nay có thể kể tới như: viết CV bằng ngoại ngữ, sử dụng các mẫu CV đẹp do bản thân tự thiết kế…. Vậy làm thế nào để có được bản mẫu CV đơn giản nhưng thật ấn tượng, bắt mắt.

 3. tìm việc kế toán says:

  That is the monitoring, checking and verifying the legality, the truthfulness of figures, accounting documents as well as financial statements of the accounting unit’s organization wishing to use information via newspapers.

 4. Kinh doanh hộ gia đình là gì? says:

  Household business, business has been around for a long time. Over time, however, laws were created to tighten the management of this business. Do you really understand what is household business? Where is the household business registration? … we will learn about it together shortly.

 5. trang tuyển dụng says:

  Net revenue in English is: Net revenue. This is the sales revenue that, after subtracting all the various sales deductions such as: export duties, special sales taxes, discounts; Trade discounts…..

 6. cách kinh doanh trên amazon says:

  Tax rates can be understood as an amount that groups, individuals or businesses need to pay on income or a certain unit of goods. The tax unit is usually specified as a% and is based on different units of goods. In addition, the tax rate is often subject to state regulations for certain types of goods.

 7. đăng tuyển dụng miễn phí ở đâu says:

  Tax rates can be understood as an amount that groups, individuals or businesses need to pay on income or a certain unit of goods. The tax unit is usually specified as a% and is based on different units of goods. In addition, the tax rate is often subject to state regulations for certain types of goods.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.