3 ý tưởng không ngờ khiến chụp ảnh cho bé 1 tuổi tự nhiên nhất

Trẻ một tuổi cũng đã bắt đầu có nhận thức về thế giới xung quanh, có thể nhận biết rõ ràng người lạ người quen. Các mẹ cũng thấy được ở độ tuổi này bé cũng đã bắt đầu có rất nhiều cảm xúc đáng yêu pha trò đáo để rồi đó. Hãy nhanh tay ghi lại những giây phút hồn nhiên này cho con yêu bằng cách chụp ảnh cho con nhé các mẹ! Cảm xúc đáng yêu của con không phải lúc nào cũng được bộc lộ tự nhiên nhất, vậy để có được những xúc cảm tự nhiên này các mẹ cần làm gì? Bé Yêu Studio hôm nay sẽ giới thiệu cho các mẹ thêm 3 ý tưởng hay để có được giây phút tự nhiên nhất cho bé nhé!

Ý tưởng cho bé chụp cùng phụ kiện thân thuộc

Bé một tuổi thông thường rất hay e dè trước ống kính chụp ảnh, nhất là khi đến một không gian mới và cả ekip chụp hình cũng “mới toanh” trong mắt của bé. Tất cả điều này làm bé không có được cảm xúc tự nhiên. Các mẹ đừng lo lắng, hãy mang cho con yêu thêm những phụ kiện mà các mẹ nhận thấy con luôn thích thú mỗi khi nhìn thấy ở nhà. Có thể là chú gấu bông nhỏ bé hay nhỏ, hay các đồ chơi hàng ngày cho bé. Tất cả những gì quen thuộc của bé sẽ làm cho bé nhanh chóng hòa nhập vào buổi chụp hình. Nếu làm như mẹo nhỏ này mà Bé Yêu Studio mách cho bạn, chắc chắn rằng bé sẽ có những bức hình “kute lạc lối” nhất đó các mẹ ạ!

Bé chụp cùng phụ kiện thân thuộc khiến bé có những biểu cảm tự nhiên nhất

Bên cạnh người thân của bé

Chắc chắn rồi, đây là một ý tưởng không mới nhưng thực sự hữu hiệu đó. Chụp ảnh cho bé một tuổi thì việc cho bé chụp cùng người thân chính như một người trợ thủ đắc lực khiến cho bé vững tin hơn khi có bố mẹ. Bé sẽ mất đi cảm giác sợ sệt nhanh chóng để sẵn sàng trở thành một “mẫu ảnh” thực thụ. Khi có những người thân ở nhà hay tiếp xúc với trẻ sẽ là một “chất xúc tác” cực lớn khiến trẻ có được cảm giác được bảo vệ và tha hồ làm trò. Đôi lúc còn khiến cho trẻ thích ý quên hẳn là mình đang ở một nơi lạ nữa. Sự tự nhiên của con trẻ chính là yếu tố quan trọng để tạo ra một bộ ảnh thành công.

Bạn cũng hãy nhớ là chỉ cần 1 – 2 người đi theo bé là đủ, tránh đi nhiều người quá làm cho bé không tập trung.

Ngay trong phòng bé

Đối với bé 1 tuổi thì việc chọn không gian chụp là nhà của bé luôn thì cũng thật là một ý tưởng hay ho khi muốn có những bức hình tự nhiên nhất.

Hi vọng với những thông tin trên mà Bé Yêu Studio chia sẻ sẽ là một trong những kinh nghiệm bỏ túi cho các mẹ khi đi chụp ảnh cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.