Những điều cần biết khi chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho bé từ A – Z

chụp ảnh ngoài trời cho bé

Có thể nói chụp ngoại cảnh cho bé đang rộ lên như là một làn sóng mạnh mẽ nhất của các ông bố bà mẹ muốn ghi lại những bức hình cho con yêu. Nhưng không phải ông bố bà mẹ nào cũng chu toàn đến mức biết hết khi chụp ngoại cảnh cho con cần những sự chuẩn bị như thế nào. Bài viết hôm nay beyeustudio sẽ chia sẻ ngay cho bạn nhé!

1, Bé đã sẵn sàng chụp hình

Trong buổi chụp nhân vật trung tâm là các bé, nên các bậc phụ huynh cho bé đi chụp như tư thế của một buổi dã ngoại cuối tuần của cả nhà. Và chắc chắn rằng các bé sẽ rất thích thú vì điều này. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe cho con nữa nhé, sẽ chẳng có một bức ảnh nào đẹp khi con mệt mỏi và đang ốm đâu.

Các mẹ sẽ cho con ăn thật no để chuẩn bị “diễn sâu” nhé!

2, Cần theo dõi thời tiết để đặt lịch

Chụp ngoại cảnh thì nhân tố thời tiết được đánh giá là một trong những điều quan trọng. Thời tiết đẹp không những cho ra bộ ảnh mĩ mãn và còn bảo vệ sức khỏe cho con nữa đó. Hãy theo dõi diễn biến thời thiết để đặt lịch chụp đúng đắn các mẹ nha!

chụp ảnh ngoài trời cho bé

Góc máy đẹp khi chụp ảnh ngoại cảnh cho bé

3, Mang theo những vật dụng cần thiết cho các bé

Một buổi chụp ảnh dã ngoại thì các bậc cha mẹ hãy chuẩn bị thật đầy đủ những đồ cần thiết với bé như tã, khăn, đồ ăn,…Trẻ càng nhỏ thì bạn lại càng chuẩn bị kỹ lưỡng thì mới có được buổi chụp hình thành công được.

4, Chọn những trang phục phù hợp với con yêu của bạn

Trang phục của buổi chụp lại phụ thuộc và ý tưởng của bạn trao đổi với nhiếp ảnh gia từ trước. Chính vì vật hãy nói cho họ biết bạn cần gì ở bức ảnh, phong cách chụp như nào? Từ đó Bé yêu Studio sẽ chọn trang phục cho con yêu phù hợp nhất với khung cảnh cũng như yêu cầu của bạn.

5, Lựa chọn bối cảnh xung quanh

Bối cảnh xung quanh chính là khung nền tuyệt vời, một điểm nhấn nhá trong khung hình của bé. Cho nên việc chọn lựa bối cảnh luôn là một trong những thách thức đối với người chụp hình, người chụp chuyên nghiệp có thể biến những bối cảnh tưởng như đơn điệu nhưng sẽ trở lên đẹp đẽ, sáng giá nhất và tạo được ấn tượng cho từng góc máy. Mà điều này chỉ có thể bắt gặp tại những studio chụp ảnh nghệ thuật đẹp như Bé yêu Studio mà thôi

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé thì Bé yêu Studio thực sự là một trong những địa chỉ tin cậy. Hãy để chúng tôi ghi lại những dấu ấn, những khoảnh khắc đẹp như thiên thần của con bạn trong buổi chụp ảnh dã ngoại ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.