Những địa điểm và đồ vật kiêng kỵ khi chụp ảnh cho bé bạn cần biết để tránh xui xẻo, gặp tai ương khó lường

Con yêu ra đời luôn là niềm hạnh phúc vô bờ bến của các bậc làm cha làm mẹ. Cách các con cười, chơi đùa cũng là những khoảnh khắc “đốn tim” các mẹ. Vì bé đáng yêu đến mức các mẹ không cần biết địa điểm nào, đồ vật nào không nên xuất hiện trong bức hình của con. Bé Yêu Studio hôm nay sẽ chia sẻ cho các mẹ biết được những địa điểm và đồ vật kiêng kỵ khi chụp ảnh cho bé bạn cần biết để tránh xui xẻo, gặp tai ương khó lường ngay nhé!

1, Không nên chụp ảnh cho bé vào buổi tối mà hướng về phía gương.

Các mẹ nên biết được gương thuộc về âm tính, có lẽ chính vì thế mà nó dễ dàng chiêu mời âm khí, tà ma. Nhất là con còn bé thì việc chụp ảnh tránh những điều xui xẻo cho con càng cần được các mẹ lưu ý.

2, Không chụp ảnh có mộ của người khác

Dù là bia mộ của người thân hay người khác các mẹ cũng đừng vì thấy con yêu có những biểu lộ cảm xúc đáng yêu mà lấy nhanh điện thoại hay máy ảnh mà ghi lại ở địa điểm này.

3, Không chụp ảnh cho bé với những cây cổ thụ nghìn năm, những căn nhà cổ trăm năm

Những đồ vật, những sự vật lâu đời luôn ẩn chứa những điều linh thiêng, nên bạn cũng đừng nên chụp ảnh cho bé lúc này chỉ vì mục đích “khoe”.

Khoảnh khắc con yêu chơi đùa tại Bé Yêu Studio

4, Tránh chụp hình với những hình người không có phần đầu

Đây là một điều tối kỵ các mẹ cần biết khi chụp ảnh cho con. Một thứ không hoàn hảo này đôi lúc nhìn trong bức hình lại hiện ra có đầy đủ bộ phận đó. Hãy cẩn trọng nhé các mẹ!

5, Tránh chụp 3 người (trừ là thành viên trong gia đình)

Theo quan niệm thì nếu như chụp 3 thì sẽ là điều không may, cho nên các mẹ cũng cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé yêu.

6, Phụ nữ mang thai tránh chụp ảnh ở những nơi nặng âm khí

Những nơi có âm khí thường là nghĩa địa, bệnh viện, đám tang, lò giết mổ,…Điều này không chỉ không tốt cho mẹ mà còn ảnh hưởng đến thai nhi nữa đó.

7, Tránh chụp ở tầng hầm và thang máy

Các mẹ nên biết ở địa điểm này có rất nhiều linh hồn trú ngụ, chính vì thế đừng vì một phút nổi hứng mà chụp ảnh cho con ở địa điểm này.

8, Tránh chụp ở đường hầm, cửa sơn động

Đây là những nơi này thường là ranh giới câu thông với một thế giới khác đó.

9, Tránh chụp ảnh chung với những người mắc bệnh lâu năm mà vẫn không khỏi.

Có lẽ rằng khi chụp ảnh với những người mắc bệnh lâu năm luôn mang đến nhiều tai họa. Nên dùng sao thì vẫn cứ cẩn thận không thừa các mẹ ạ!

Với những chia sẻ trên, hi vọng các mẹ có thể tránh “rước” những xui xẻo khó lường khi chụp ảnh cho con yêu. Các bậc tiền nhân xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cho nên các bậc phụ huynh cũng nên biết được mà tránh cho bé nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.