Những cách chụp ảnh sinh nhật cho bé ấn tượng khó quên nhất

chụp ảnh ngoài trời cho bé

Có thể nói những bữa tiệc sinh nhật luôn là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất, giúp cho trẻ có thể vui niềm vui trọn vẹn của tuổi thơ. Và việc chụp ảnh sinh nhật cho bé chắc chắn sẽ là một việc làm không thể nào mà bỏ qua được. Những tấm ảnh này sẽ lưu giữ lại được khoảnh khắc khi bé được đón mừng một tuổi mới với biết bao những điều mới lạ và hạnh phúc phía trước.

Một bữa tiệc sinh nhật của các bé lại luôn luôn sôi động như chính lứa tuổi của các em vậy. Các em vui đùa, chạy nhảy thích thú,…cho nên để có được nhiều bức ảnh đẹp thì thật khó khăn. Bài viết sẽ gợi ý cho các mẹ có được những bức ảnh chụp sinh nhật cho con hoàn hảo nhất nhé!

1, Giao việc chụp ảnh cho một đối tượng cụ thể

Trong không khí vui tươi nhưng lại không kém phần nháo nhào của buổi sinh nhật thì bạn hãy giao nhiệm vụ chụp ảnh cho một đối tượng cụ thể. Đối tượng này sẽ có nhiệm vụ là “chuyên chụp ảnh” trong khoảng thời gian bữa tiệc sinh nhật được diễn ra. Nếu không làm điều này thì chắc chắc sau khi kết thúc bữa tiệc đông đúc, lộn xộn này bé yêu sẽ chẳng có bức hình nào kỷ niệ, hoặc nếu có cũng không được hoàn hảo.

Và để khắc phục được tình trạng này thì nhiều ông bố, bà mẹ đã thuê studio chụp ảnh nghệ thuật đẹp để đảm đương nhiệm vụ này. Đây cũng là một cách tối ưu nhất để bé cưng nhà bạn có được những tấm hình ấn tượng khó quên trong ngày sinh nhật.

chụp ảnh ngoài trời cho bé

Góc chụp hoàn hảo trong buổi tiệc sinh nhật ngoài trời cho bé

2, Phải chú trọng tầm nhìn ngang.

Trong bữa tiệc thì các bé chính là tâm điểm cho nên góc máy ảnh chắc chắn sẽ theo các bé để ghi lại những khoảnh khắc đẹp khó quên. Và vì sao lại chú trọng vào tầm nhìn ngang? Đối với các trẻ thì tầm nhìn ngang sẽ cho được khuôn hình đẹp nhất. Việc tập trung vào những biểu lộ cảm xúc đáng yêu cũng như hồn nhiên chính là “hồn” của bức ảnh

Người chụp ảnh cũng nên lưu ý là chụp từ phần hông hay phần ngực của trẻ, khi đó bức ảnh ghi lại được chắc chắc sẽ ngọt ngào và ấm áp hơn bao giờ hết.

3, Đa dạng góc chụp

Người chụp ảnh hãy biết đa dạng khung hình của mình để tránh gây sự nhàm chán cũng như làm “khuấy đảo” không khí vui tươi của buổi tiệc. Các em sẽ vô cùng thích thú khi có một “phó nháy” dành riêng cho mình tươi cười hu hút các em đó.

4, Bạn cũng nên đảm bảo được yếu tố cân bằng

Trong bữa tiệc ánh sáng của nến, đèn,…như vô tình tạo lên sự mờ ảo cho buổi tiệc. Chính vì thế bạn hãy tận dụng và căn chỉnh sao cho ánh sáng hài hòa và cân bằng nhất để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật tinh xảo nhất.

Hi vọng với những cách chụp, lưu ý hay trên mà Bé yêu Studio chia sẻ sẽ là một thông tin hữu ích cho quý khách hàng thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.