Muôn kiểu tạo dáng chụp ảnh đẹp ngây ngất cho bé trai

Chụp ảnh cho bé yêu là một việc nên làm, và các bậc phụ huynh như cũng đã thấy được tầm quan trọng của việc ghi lại những giây phút đáng yêu của con. Qua thời gian những bức ảnh này mới thực sự đáng giá làm sao. Trong việc chụp ảnh, nhất là chụp ảnh cho bé trai nhiều bà mẹ phân vân không biết giúp con tạo dáng như thế nào để có được bức hình đáng yêu nhất. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các mẹ tạo dáng chụp ảnh cho con trai yêu của mình đẹp nhất nhé!

1, Chụp ảnh cho bé trai cùng với kính mắt siêu ngầu

Cách tạo dáng này như là một trong những lựa chọn của nhiều mẹ khi dẫn con yêu của mình đi chụp. Bé yêu chắc chắn sẽ thích thú với việc tạo dáng này đó các mẹ ạ! Bé như thấy mình trông “oai” hơn với chiếc kính đen và một bộ quần áo lịch lãm. Lúc này đây bé như thấy mình được “hóa thân” vào nhân vật một chàng vệ sĩ tý hon đáng yêu bảo vệ công lý. Các mẹ nhớ tiếp thêm tinh thần cho con bằng cách đưa ra những lời khen con nhé!

2, Tạo dáng chụp ảnh cho bé với trang phục cá tính

Bé yêu của bạn như được những bộ trang phục đẹp mắt đậm chất “men” như làm cho cái dáng vẻ của bé có phần “ông cụ non” thật đáng yêu. Bạn sẽ phải phì cười khi nhìn thấy cách con biểu lộ cảm xúc tinh nghịch, trẻ thơ trong một bộ cánh chững chạc đó. Bé có thể hóa thân vào thành “Vua đầu bếp” nhỏ, hay những chiến binh anh hùng,…sẽ tạo cho bé sự thích thú. Những bộ trang phục dù có lớn hơn tuổi hay không đúng với sự hồn nhiên của các bé nhưng lại “vô tình” tạo ra được hiệu ứng độc đáo trong từng khuôn hình.

Bé hóa thân vào “Vua đầu bếp” tài năng

Studio chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé phải là một nơi nhìn ra được những nét đáng yêu của trẻ để ghi lại những khung hình “đốn tim” và độc cho bé.

3, Chụp ảnh cho bé trai với những môn thể thao

Các mẹ đừng quên rằng các con rất hiếu động và thay vì việc bắt các con cứ phải cười trong buổi chụp là một điều quá khó khăn. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, các bé luôn như sống với cảm xúc thật của chính mình vui là cười thích chí, và ngược lại sẽ khóc mếu máo khi bị bắt làm những điều bé không thích. Nắm bắt được tâm lý này thì tại sao các mẹ không nghĩ ra cho con mình chụp ảnh cho bé trong tư thế đang chơi những môn thể thao nhỉ?

Buổi chụp hình dường như biến hóa thành một trò chơi lý thú cho các con. Chắc chắn khung hình thu được sẽ đẹp trọn vẹn nhất cho bé.

Hãy đến với Bé yêu Studio để được tư vấn cũng như biết được thêm rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh đẹp mê mẩn cho con các mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.