Lưu ý thời gian khi chụp ảnh bầu đẹp nhất

Có thể thấy được rằng, đối với nhiều bạn trẻ khi mới lần đầu tiên được biết cảm giác sắp làm mẹ sẽ thật là sung sướng biết bao nhiêu. Bao nhiêu hồi hộp mong ngóng như vỡ òa trong cảm xúc. Bởi vì thế mà nhiều bà mẹ đã đi tìm một ảnh viện chuyên nghiệp chụp ảnh bầu để lưu giữ những cung bậc cảm xúc vô bờ này. Tuy nhiên thực tế cho thấy, khi đi chụp ảnh bầu nhiều bà mẹ loay hoay không biết chọn lựa thời điểm nào để chụp là hợp lý và đẹp nhất. Hôm nay Bé Yêu Studio sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ thời gian cũng như các lưu ý cần thiết để bạn có một bộ ảnh bầu đáng nhớ nhé!

1, Khi chụp ảnh bầu bụng càng to càng tốt – Lý do tại sao sai?

Mỗi một quan niệm lại được bắt nguồn từ rất nhiều nguyên do khác nhau. Người ta cho rằng khi chụp ảnh bầu bụng càng to càng đẹp. Bởi vì lúc đó nhìn bụng bầu căng tròn như thể hiện được sự viên mãn nhất, và cũng vì kích thước lớn của bụng bầu mà người thợ ảnh lại dễ dàng bắt những khoảnh khắc đẹp của người sắp làm mẹ.

Nhưng bên cạnh ý kiến đó thì người ta cho rằng khi người mẹ mà chụp ảnh lúc sát ngày sinh như vậy thì sẽ gây ra nhiều khó khăn lớn cho mẹ. Bụng bầu to thì khiến cho mẹ khó có thể tạo dáng đẹp cũng như rất khó di chuyển do cơ thể lúc này đây đã quá nặng nề. Bụng bầu khi quá to – sát ngày sinh thì phần da bụng cũng không còn đẹp nữa nên vào khung hình sẽ khiến khiến khung hình không được đẹp hoàn hảo. Tùy theo sức khỏe của mẹ, nếu như mà nhiều bà mẹ có nguy cơ sinh non cần tránh đi lại và chụp ảnh khi ngày sinh gần kề vì phải hoạt động nhiều.

Mẹ bầu xinh xắn dưới ống kính của Bé Yêu Studio

2, Thời điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh bầu đẹp nhất

Đối với những mẹ đã từng mang thai thì họ chia sẻ những kinh nghiệm riêng của mình khi chụp ảnh bầu đó chính là dựa vào thời gian của thai kỳ cũng như hình dáng của bụng bầu như thế nào. Thời gian chụp ảnh bầu lý tưởng mà Bé Yêu Studio mách bạn đó chính là bầu tầm từ 7 cho đến 8 tháng và có thể linh động cho mỗi người. Mỗi cơ thể mẹ bầu lại có thể trạng khác nhau nên khi trong tầm những tháng gần cuối của thai kỳ các mẹ thấy bụng căng tròn và sức khỏe tốt thì hãy xếp lịch đi chụp ngay.

Trường hợp thai kỳ trong gia đoạn đầu còn nhỏ thì khi chụp bụng bầu không được lộ ra rõ ràng khiến cho bức hình không có được vẻ đẹp hoàn hảo. Bạn hãy đợi thời cơ “chín muồi” như gợi ý bên trên để liên hệ với Bé Yêu Studio để bắt những khoảnh khắc đẹp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.