Điểm danh 5 khoảnh khắc chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp miễn chê

Còn gì hạnh phúc hơn khi con cất tiếng khóc chào đời, đó chính là niềm mong mỏi của biết bao ông bố bà mẹ. Cho nên việc lưu giữ lại những khoảnh khắc đó các bậc phụ huynh đã tìm đến địa chỉ chụp ảnh cho bé uy tín.

Vậy bạn đã biết được những khoảnh khắc nào chụp ảnh cho bé sơ nhìn “đốn tim” chưa? Bài viết hôm nay sẽ điểm danh 7 khoảnh khắc chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp miễn chê cho bạn nhé! Hãy lưu giữ những tấm hình vô giá để một ngày nào đó khi bé lớn khôn bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy thời gian đầu tiên khi con chào đời đó!

1, Lúc mới sinh

Lúc mới sinh tất cả các thứ với bế còn đang lộn xộn, về ngoại hình của bé lúc này thì lại…không được ổn cho lắm. Thế nhưng nó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt diệu nhất, khoảng khắc hơn tất cả mọi điều trên đời này. Khi bé mới chào đời trong vòng tay âu yếu của bố và mẹ chắc chắc cảm xúc này sẽ vỡ òa cho bạn đó. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không ghi lại khoảng khắc này ngay chứ?

2, Khi bé ngủ

Trẻ sơ sinh thông thường ngủ rất nhiều và chẳng có lý do gì mà bạn không ghi lại thời điểm này lại. Hãy tìm cho mình một studio chụp ảnh nghệ thuật đẹp hoặc liên hệ với Bé yêu Studio chụp ảnh tại nhà để có những bức hình đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất cho con.

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của trẻ dưới góc chụp của Bé yêu Studio

3, Khi con khóc

Khi con khóc mà chụp ảnh có vẻ khôi hài, nhưng sẽ chẳng có một bức hình nào đẹp hơn khi nó ghi lại cảm xúc chân thực nhất, đời thường nhất của con đâu các bố, các mẹ à!

4, Khi con tắm

Có thể nói rằng một bồn tắm ấm áp chính là một điều tuyệt diệu cho trẻ sơ sinh, chính bởi vậy mà bạn hãy tận dụng thời điểm này để có được những góc ảnh đẹp nhất nhé. Tuy nhiên cũng cần chụp nhanh chóng và ghi thêm một vào tấm ảnh khi con được quấn khăn tắm nhé! Chắc chắn nó rất thú vị đó

5, Cho bé chụp cùng những họ hàng lớn tuổi

Cho bé sơ sinh chụp ảnh với những người lớn tuổi trong gia đình sẽ là một bức ảnh vô cùng ý nghĩa. Trong vòng tay thật ấm áp của ông bà, họ hàng  bé như được cưng chiều hơn cả. Các mẹ hãy nhớ chụp thật nhiều những bức ảnh như này nhé, theo thời gian chắc chắn khi xem lại bạn và người thân trong gia đình sẽ bồi hồi xúc động hơn bao giờ hết đó!

Hãy đến với Studio chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Đông 2017 – 2018 có tên Bé yêu Studio để lưu giữ những khoảnh khắc ngàn vàng này cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.