Có nên chụp ảnh cho trẻ sơ sinh?

Hiện nay có rất nhiều ông bố bà mẹ phân vân không biết có nên chụp ảnh cho bé sơ sinh không. Bởi theo quan niệm xưa cũ thì chụp ảnh cho trẻ thời điểm này là không nên. Nhưng bạn biết đó. khi nhìn thấy những điệu bộ đáng yêu của con khi mới chào đời làm sao bạn lại không ghi lại qua những bức ảnh đẹp nhỉ?

1, Những tin đồn thất thiệt không được chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

Theo những quan niện dân gian thì khi một con người được đến với trần thế thì luôn có “hồn” và “vía”. Nên những bé mới sinh cũng phải kiêng những vía dữ, cũng chính vì thế mà việc chụp ảnh cũng liên quan đến quan niệm vía lành và vía không tốt.

Thực tế thì đã có rất nhiều ông bố bà mẹ không ngần ngại bỏ qua những lời đồn thất thiệt mà vẫn chụp ảnh cho con. Quan trọng hơn họ thực sự thấy hạnh phúc khi nhìn thấy được con mình lớn lên từng ngày khi họ nhìn lại bức hình đáng yêu ghi lại các thời điểm của con.

Biểu lộ ngơ ngác đáng yêu của trẻ sơ sinh

2, Lời khuyên cho các ông bố bà mẹ khi đang phân vân chụp ảnh cho con

Lời khuyên cho các ông bố bà mẹ trẻ là không nên quá tin những điều thất thiệt mà đánh mất những “thời khắc vàng” của con.

Đừng tin những điều không có căn cứ, hay những quan niệm xưa cũ mà bỏ qua những bức ảnh đầu đời, bức ảnh trẻ ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất. Chắc chắn khi bạn có một bộ ảnh lúc trẻ sơ sinh theo thời gian bạn lật dở lại các tấm ảnh này thì dường như những xúc cảm sẽ ùa về trong tâm trí bạn. Nhìn lại khoảnh khắc đó khi các con đã trưởng thành thì thật khó nói lên lời.

Có rất nhiều các mẹ đã chia sẻ rằng khi con của họ chào đời họ cũng phân vân vì những lời đồn thất thiệt là không nên chụp cho con. Nhưng không thể kìm nén được những biểu cảm bé yêu thì họ đã “liều” chụp. Cho đến sau này họ thấy cũng may họ đã ghi lại những khoảnh khắc của con yêu của mình qua góc ảnh đẹp. Để rồi cho đến bây giờ bộ ảnh đó là một tài sản quý báu không chỉ cho riêng các bậc phụ huynh mà cho chính bé yêu của bạn.

Hãy tìm một địa điểm chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp tại Hà Nội khi bạn ở Hà thành để có thể giúp cho con mình ghi lại được những giây phút hồn nhiên trong trẻo và đáng yêu nhất. Và Bé yêu Studio chắc chắc sẽ là một địa điểm, một sự đáp trọn niềm tin của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.