Chụp hình cho bé 1 tuổi trở lên thật dễ dàng với 3 mẹo nhỏ

Mới tròn một tuổi, thì ở độ tuổi này ta như thấy được các bé chưa ý thức được nhiều về thế giới xung quanh. Trong tâm hồn của các bé như vẫn còn ẩn chứa đựng những sự hoài nghi, hoang mang và cũng thật lo lắng biết bao nhiêu khi chụp ảnh. Và phải làm sao để chụp ảnh cho trẻ dưới 1 tuổi đẹp nhất? Bài viết sẽ trả lời tường tận cho các mẹ thông thái được biết nhé!

1, Sử dụng phụ kiện thân thuộc với trẻ

Bạn sẽ thấy được tác dụng của các phụ kiện thân thuộc này khi chụp ảnh cho trẻ đó. Khi bé một tuổi chưa ý thức được nhiều điều, các bé cũng đã phân biệt được điều thân thuộc và những điều xa lạ. Hãy mang theo phụ kiện mà gắn với trẻ như các món đồ chơi, chú gấu bông mà các bé hay ôm khi đi ngủ,… Tất cả những phụ kiện này sẽ giúp cho bé thấy bớt lạ lẫm hơn, nhanh quen với ảnh viện chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé hơn.

Quan trọng hơn nữa là các phụ kiện thân thuộc này cũng sẽ là tâm điểm cho bé chú ý hơn để nhìn về phía ống kính, mà bạn không phải khó nhọc hò hét. Bức hình khi có các phụ kiển như cũng đã tạo được sự nhấn nhá cũng như làm cho khuôn hình của bé trở nên đáng yêu hơn lúc nào hết. Bé thực sự thoải mái trong buồi chụp hình chắc chắn cũng sẽ là một nhân tố quan trọng giúp cho buổi chụp thành công. Các mẹ cũng nên nhớ đừng mang quá nhiều đồ chơi của bé đi sẽ làm cho bé mất tập trung nhé!

Chụp ảnh cùng với đồ chơi thân thuộc khiến bé yêu tự nhiên hơn

2, Nhờ sự trợ giúp của người thân

Chắc chắn rồi! Khi ở cạnh bên những người thân yêu của mình các bé dường như sẽ thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Các mẹ hãy luôn bên con để con cảm thấy được chở che và vui cười trong buổi chụp hình nhé!

Bên cạnh đó các mẹ cũng lưu ý là khi mà có quá nhiều người trong buổi chụp lại như có tác dụng ngược. Đó là làm cho trẻ sợ hãi cũng như tâm lý hoang mang và loay hoay không biết chú ý vào ai cả. Cân nhắc là khi chụp ảnh cho bé 1 tuổi thì không nên có quá nhiều người đi theo.

3, Chụp ảnh ngay trong căn phòng thân thuộc của bé

Trẻ càng nhỏ thì càng nên chụp với những điều gần gũi nhất với trẻ thì sẽ tạo ra được một bộ ảnh đẹp nhất. Chụp ngay trong căn phòng của bé cũng là một gợi ý hay ho cho các mẹ khi mong muốn có được một bộ ảnh con yêu đẹp nhất, tự nhiên nhất.

Với những mẹo nhỏ mà Bé Yêu Studio gợi ý trên đây thì nhiếp ảnh gia cũng đã sẵn sàng cho ra đời những khoảnh khắc đẹp nhất của bé yêu rồi đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.