Các lưu ý khi chụp ảnh cho con tại phim trường mà các mẹ cần biết

Trong những năm gần đây, các bà mẹ hiện đại cũng đã ý thức được tầm quan trọng của việc chụp ảnh cho con. Cho nên việc đi tìm một địa chỉ chụp ảnh cho con luôn được coi là vấn đề quyết định cho sự thành bại của bộ ảnh đáng yêu này.

Một phim trường chuyên nghiệp không chỉ được thiết kế phù hợp về ánh sáng cũng như có sự rộng rãi, thoáng mát. Mà sự chuyên nghiệp còn ở cách bày trí, có những phụ kiện đáng yêu đúng với thế giới của con trẻ. Một phim trường chuyên nghiệp cũng sẽ mang lại cho các con có cảm giác là một địa điểm chơi lý thú, tự nhiên và không chút dàn dựng.

  1. Chụp ảnh tại phim trường của Bé Yêu Studio

Sở hữu một mặt bằng rộng đến 200m2, được bố trí theo kiểu sân chơi. Mỗi góc chơi là một khung hình đẹp để cho nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt được, ghi lại cho bé góc chụp đẹp mê ly nhất.

Không gian phim trường đồng nhất với không gian vui chơi của bé

Không gian phim trường đồng nhất với không gian vui chơi của bé, điều này giúp cho bé hứng thú hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy được có rất nhiều quý khách hàng phản hồi cho Bé Yêu Studio rằng: “Con yêu của họ muốn đến sân chơi có nhiều đồ chơi như hôm trước mẹ dắt đi” hay là những chia sẻ “Studio mình có mở cửa cho con trẻ đến chơi cuối tuần không?”. Đây chính là một thành công lớn của phim trường Bé Yêu Studio làm được mà hiếm gặp ở các phim trường khác.

Với phim trường ngộ nghĩnh đầy màu sắc trẻ thơ của ảnh viện Bé Yêu, chắc chắn sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo cho quý khách hàng đó.

Phim trường đẹp mê li tại Bé Yêu Studio

  1. Lưu ý đến việc bé sẽ thiếu hợp tác

Trẻ nhỏ thường thiếu tập trung, chỉ cần chơi hay làm những điều gì đó lặp đi lặp lại một lúc là chúng chán ngay. Cho nên các mẹ hãy linh hoạt trò chơi cho các bé khi đến phim trường. Về vấn đề chụp ảnh thì nên sử dụng loại ống kính có tiêu cực hợp lý trong thời điểm này chính là có tiêu cự 85mm để “thâu tóm” được phần nền của không gian, và chụp cách về phía bé 6 feet là hợp lý nhất.

  1. Sử dụng flash

Hạn chế dùng flash trong khi chụp ảnh cho bé bởi cường độ ánh sáng mạnh sẽ gây những hiệu ứng không tốt cho mắt cũng như tâm lý của trẻ. Tốc độ màn trập sử dụng ở đây rơi vào 1/25s, độ mở khẩu s/4 là đủ tiêu chuẩn nhất.

boi-canh-chup-anh-cho-be-ha-noi-4

Phim trường thoáng mát rộng rãi của Bé Yêu Studio

  1. Tạo không khí vui vẻ khi chụp hình cho bé

Nhiếp ảnh gia thân thiện như cùng chơi với trẻ, trò chuyện với trẻ để cho trẻ cảm thấy thoải mái nhất. Và đây sẽ là một nhân tố quan trọng góp phần tạo bức ảnh tự nhiên.

  1. Chụp góc ở góc cao đúng với tầm mắt của trẻ

Một bức ảnh đẹp luôn phải ghi lại được “cửa sổ tâm hồn” của nhân vật chính. Hãy chụp ở góc cao đúng tầm nhìn của trẻ sẽ tạo ra một bức ảnh có chiều sâu hơn đó các mẹ ạ!

Hãy đến phim trường của ảnh viện chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé – Bé Yêu Studio để được hỗ trợ và có những bức ảnh đẹp nhất cho con bạn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.