Bỏ túi nhanh 6 ý tưởng chụp ảnh siêu dễ thương cho bé

Chụp ảnh cho bé nghe thì có thể dễ dàng, nhưng bạn biết đó với tình hiếu động của lứa tuổi của các em thì để có được những bức ảnh nghệ thuật độc và lạ thì quả là khó khăn. Để có thể lưu giữ được giây phút đẹp cho bé thì các mẹ cũng phải bỏ túi những ý tưởng dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho mình tạo được một bộ ảnh mãn nhãn hơn bao giờ hết!

1, Chụp ảnh cho bé trên nền trắng

Với ý tưởng này các mẹ sẽ phải ngạc nhiên khi hiệu ứng của nó tạo ra cho bé đó. Khi chọn một nền trắng thì hính ảnh của bé như trở nên thật là nổi bật, ngoài ra với nền trắng bố mẹ còn dễ dàng thêm dòng chú thích ngộ nghĩnh vào. Đây là một trong những ý tưởng rất thú vị nên các bậc phụ huynh hãy tìm cho mình một studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện ý tưởng này một cách hoàn hảo nhất nhé!

2, Mỗi năm một chiếc áo

Mỗi năm một chiếc áo, mỗi năm một phong cách để đánh dấu sự lớn lên của con qua thời gian năm tháng. Chắc hẳn nó sẽ là một bộ sưu tập quý giá dành riêng cho bé yêu của bạn khi trưởng thành.

3, Chụp bên trong và bên ngoài

Ý tưởng này được dựng lên đó chính là những bức ảnh chụp bụng bầu vài ngày trước khi sinh. Bạn hãy để một chiếc áo nhỏ đáng yêu chuẩn bị cho bé chụp trước. Và sau khi mẹ sinh bé thì hãy mặc chiếc áo đó cho bé và để bé trên bụng mẹ. Đây cũng là một gợi ý hay cho các mẹ.

4, Một lần mỗi tháng

Chụp những tấm ảnh mỗi lần một tháng chẳng khác gì mẹ đang cẩn thận ghi lại quá trình con yêu trưởng thành. Trẻ nhỏ cứ mỗi ngày một khác cho nên hãy chụp lại những khoảnh khắc này mỗi tháng và khi nhìn lại bạn sẽ thấy được một bộ ảnh vô cùng nhiều xúc cảm đó.

Khoảnh khắc đáng yêu khi trẻ nô đùa với cún cưng

5, Chụp ảnh cho bé với thú cưng

Chắc hẳn các mẹ sẽ bất ngờ với ý tưởng này đúng không nào? Khi nhà bạn có những chú cún cưng đẹp thì hãy tận dụng ngay để cho con mình có một khuôn hình đáng yêu nhất. Hãy tưởng tượng ra cảnh hai chú cún đáng yêu như đang canh chừng cho bé nhà bạn điều này thật tuyệt phải không nào?

Hãy để cho bé chơi đùa với những chú chó đẹp như tạo được một sự hồn nhiên, khơi gợi được sự tinh nghịch của bé trong khuôn hình. Nắm bắt được điều này thì bạn sẽ thu về được một góc máy sống động và thật đáng yêu.

6, Thêm phụ kiện đáng yêu

Nếu như tấm ảnh được chụp kèm theo những phụ kiện hài hước thì nó sẽ khiến cho bạn bật cười vì thích thú với hình ảnh ngây thơ của con. Lúc này đây bé thực sự hiểu ý được người thợ ảnh mà như “diễn sâu” hơn. Và hãy để Bé Yêu Studio làm cầu nối để cho những thiên thần nhỏ của bạn có được những phút giây hồn nhiên này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.