Bí kíp hay để chụp ảnh cho bé 1 tuổi đẹp ngất ngây

Khi bé nhà bạn lên 1 tuổi thì lúc này đây bé cũng đã nhận biết được môi trường xung quanh bé. Chắc chắn khi gặp những người lạ khi chụp ảnh cho bé thì cảm giác của bé sẽ hoang mang và lo lắng là không thể tránh khỏi. Nếu như bạn chọn được một địa chỉ Studio chụp ảnh chất lượng cho bé yêu thì nhiếp ảnh gia họ sẽ biết cách xoay chuyển tình huống khó khăn này nhanh nhất. Bé yêu Studio với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vui tính chắc chắn cũng sẽ mang lại đến cho bé cảm giác thân thiện, nhanh chóng hòa nhập với không gian của Studio.

Để cho buổi chụp hình được hoàn hảo nhất thì Bé yêu Studio hôm nay cũng sẽ mách cho bạn những bí kíp hay để chụp ảnh cho bé 1 tuổi nhé!

Sử dụng phụ kiện thân thuộc của bé

Đầu tiên, bạn nên mang theo phụ kiện, đồ chơi mà bé yêu quý. Những đồ chơi này quen thuộc với bé thì bé như cảm thấy có cảm giác an toàn hơn, bé cũng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi chụp ảnh đó. Bởi bé 1 tuổi cũng đã có thể tiếp nhận thế giới xung quanh ở mức độ nhất định, bạn hoàn toàn có thể trấn an bé bằng những phụ kiện chụp ảnh cho bé mà bé hay chơi ở nhà. Đó có thể là một chú gấu bông, con búp bê, chiếc ô tô,…

Lưu ý cho các bậc phụ huynh là nên chọn lựa những đồ chơi bé thích nhất và chọn lấy 1, 2 đồ chơi thôi nhé! Bởi khi chọn quá nhiều khiến bé không tập trung và buổi chụp hình cũng không được thành công đâu.

Cho bé chụp hình cùng với đồ chơi mà bé thích

Chụp hình cho bé 1 tuổi cần có sự trợ giúp của người thân

Chắn chắn ngoài những đồ chơi thân thiết thì chỉ cần nhìn thấy bóng dáng người thân của mình ở đó thì bé lại càng cẩm thấy thoải mái và bớt lo sợ hơn. Bố mẹ cũng đừng ngại ngần gì mà không vào khung ảnh chụp hình với bé. Bé chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi bố mẹ cùng chụp ảnh với bé, chứ không phải chỉ có bé bị ép cười và tạo dáng một mình đúng không nào?

Khi bé nhà bạn đã dần tự tin hơn thì bố mẹ sẽ về phía cánh gà để cho bé “diễn sâu” nhất. Và việc chụp ảnh cho bé một 1 thì các bậc phụ huynh cũng nên chỉ cần có 1, 2 người đi kèm tránh gây tâm lý hoảng sợ khi có qúa nhiều người cứ đứng và hô hào bé cười chụp ảnh. Điều này như sẽ gây tác dụng phụ làm bé hoảng sợ hơn đó.

Chụp ảnh có thêm những điệu nhạc tinh nghịch đáng yêu

Những bài hát thiếu như nhịp điệu hay cũng như thể hiện tính hồn nhiên trong các bé. Bé sẽ nghe lời bài hát và nhún nhảy theo điệu nhạc và chắc chắn sẽ có những bức hình vô cùng hồn nhiên đó.

Với những bí kíp chụp ảnh cho con yêu mà Bé yêu Studio chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bé nhà bạn có được một bộ ảnh thật hồn nhiên và đáng yêu đó. Bạn nhớ ghi lại để có được buổi chụp hoàn hảo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.