Bạn đã biết các ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android khi chụp ảnh cho bé?

Chụp ảnh cho bé qua điện thoại thông minh với ứng dụng android hiện nay càng ngày càng phong phú. Nhưng không phải các ông bố, bà mẹ nào cũng biết tận dụng tối đa khi sử dụng hệ điều hành android trên điện thoại, để chụp ảnh cho con yêu. Để có thể giúp đỡ các bố mẹ thì hôm nay Bé Yêu Studio sẽ giới thiệu cho bố mẹ thêm thông tin về các chức năng chụp android nhé!

1, Camera360

Camera 360 thực sự là một cái tên đã “nhớ mặt đặt tên” cho tất cả những ai đang sở hữu chiếc điện thoại có trong các ứng dụng chụp ảnh đẹp của phần mềm android . Với camera 360 bạn sẽ có được những bức ảnh ưng ý nhất và miễn chê đấy.

2, Instagram

Instagram không đơn thuần là mạng xã hội giúp các mẹ chia sẻ được những hình ảnh con yêu được nhiểu người ưa chuộng đâu. Bên cạnh đó thì instagram còn chính là một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp tích hợp được tính năng chia sẻ tiện lợi. Chắc chắn đây cũng là gợi ý hay để các mẹ chụp ảnh cho con qua đây.

3, PhotoWonder

Photo Wonder trong phần mềm điện thoiaj của bạn sẽ giúp “biến hình” các bức ảnh của con như giống với các thiên thần siêu dễ thương hơn. Hãy sử dụng thật linh hoạt các bước chỉnh sửa từ các hiệu ứng đi kèm như hiệu ứng Lome, làm đẹp,… Khi hoàn thành bạn sẽ có được bức ảnh thật sống động và đẹp lung linh.

4, PicsArt

Pics Art là một trong những ứng dụng bạn không thể bỏ qua. Nếu như bạn muốn chụp ảnh cho con, những tính năng hữu ích có thể kể ra như xoay, cắt, chỉnh màu, khung hình, thêm chữ,… và có thể chia sẻ lên các mạng xã hội ngay luôn. Những tấm hình con yêu vốn dĩ đã đẹp lại được thông qua chỉnh sửa thì lại tạo được sự lung linh hơn bao giờ hết đó!

Chụp ảnh dễ thương cho con qua ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại

5, Frontback

Frontback là ứng dụng ít người dùng nhưng đừng bỏ qua nhé bạn. Bởi đây frontback chính là chụp tự động bàng camera trước và sau, hẹn giờ chụp ảnh hay thêm địa điểm chụp,… quả thật thú vị đúng không nào? Hãy tải về máy điện thoại để được trải nghiệm khi ghi những khoảnh khắc đẹp cho con nhé!

6, Bright camera

Ứng dụng chụp ảnh Bright camera, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng như các việc làm trắng da, mịn da,… hoàn hảo đó.

7, Camera FV-5

Camera FV-5 được đánh giá là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho smartphone không kém những máy cảnh chuyên nghiệp đâu. Bạn đừng bỏ qua nhé!

8, Color Touch Effects

Color Touch Effects giúp bạn cảm nhận trọn vẹn bức hình nhất như khả năng vẽ, di chuyển, thu nhỏ, phóng to bức hình,…

9, Photo Lab

Không chỉ là những bức ảnh tĩnh thì bức ảnh của bé sẽ được dựng lên thật sống động qua photo Lab.

10, PhotoFunia

Với PhotoFunia các mẹ sẽ có hơn 150 khung hình cực đáng yêu cho bức ảnh của con.

Hi vọng với những chia sẻ của Bé Yêu Studio, thì bạn có thể có được những bức ảnh con yêu chụp bằng điện thoại thông minh đẹp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.